Đào tạo doanh nghiệp

Dịch vụ đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp
BCC ra đời với một tham vọng ấp ủ sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo khảo thí và quản trị nguồn nhân lực. Trải qua nhiều giai đoạn, BCC đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong giới nhân sự nói riêng và trên thị trường nói chung

Giới thiệu dịch vụ đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In-house training)

Bên cạnh các khóa đào tạo về nghề nhân sự và quản trị nhân sự được tổ chức thường xuyên tại trụ sở BCC (Public training), BCC cũng chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp trên cả nước (In-house training).

Chương trình đào tạo theo yêu cầu sẽ được giảng viên của BCC thiết kế may đo phù hợp riêng cho đặc thù, mục tiêu và đối tượng tham dự của từng doanh nghiệp. Với hơn 16 năm hoạt động (từ năm 2000), BCC đã thiết kế và cung cấp trên 600 khóa đào tạo cho hơn 400 doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mạng đem đến chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực chất vào thực tiễn công việc, phù hợp với đặc thù văn hóa, bối cảnh của doanh nghiệp và học viên, BCC chú trọng đảm bảo chất lượng dịch vụ từ khâu phân tích nhu cầu đào tạo, thiết kế nội dung, tổ chức, thực hiện, và phối hợp với phòng Nhân sự đánh giá kết quả sau đào tạo.

Cùng với tâm huyết trong nghề, BCC tự hào là đối tác chiến lược cung cấp giải pháp phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo, quản lý, chuyên viên và nhân viên các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bước 01

BCC tiếp nhận nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp

Ngay khi tiếp nhận được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận một số thông tin ban đầu. Sau đó, báo với Chuyên gia đáp ứng được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và phát thảo kế hoạch làm việc dự kiến.

Bước 02

Giảng viên BCC sẽ liên lạc trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp

Tại đây, Giảng viên của BCC sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với đại diện của Doanh nghiệp, để hỏi sâu thêm để tìm hiểu rõ nhu cầu của Doanh nghiệp. Đồng thời, qua đây ở góc độ chuyên môn, Chuyên gia có thể định hướng lại và phân tích nhu cầu thực sự mà Doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước 03

Thiết lập cuộc hẹn trực tiếp giữa đại diện doanh nghiệp và giảng viên BCC (nếu cần), để thống nhất chi tiết chương đào tạo.

Nếu Doanh nghiệp cảm thấy cần làm việc kỹ hơn, BCC sẽ thiết lập cuộc hẹn để Doanh nghiệp gặp trực tiếp chuyên gia để hai bên cùng thống nhất chương trình đào tạo.

Bước 04

BCC gửi đề xuất chương trình đào tạo và báo giá

Sau khi có đủ thông tin và những yêu cầu của Doanh nghiệp, BCC sẽ gửi chương trình đào tạo mà BCC đề xuất chính thức kèm theo bảng báo giá và thời lượng, khối lượng công việc.

Bước 05

Doanh nghiệp và BCC ký kết hợp đồng đào tạo

Nếu không có vấn đề gì phát sinh BCC và Doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp động và các điều khoản của hợp đồng chính thức có hiệu lực.

Bước 06

Thực hiện đào tạo

BCC bắt đầu thực hiện đào tạo theo đúng nội dung chương trình đã đề xuất và đúng với cam kết trong hợp đồng.

Bước 07

Báo cáo đánh giá sau khóa học

Sau khi kết thúc đào tạo, BCC sẽ lấy phiếu đánh giả của học viên tham dự, làm bài thu hoạch và báo cáo toàn bộ kết quả sau đào tạo cho Doanh nghiệp. Để lấy cơ sở lượng giá và đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo.

  • Chia sẻ: