[Online Course] HR COACH: Khai vấn Nhân Sự

BCC mong muốn tạo ra thêm một nghề mới cho công đồng Nhân sự thông qua việc đào tạo các lớp Coaching dành cho Nhân sự

Giới Thiệu Chương Trình

Coaching hướng đến việc phát triển bản thân và xây dựng đội ngũ vững mạnh trong xã hội hiện đại ngày nay.

Coaching du nhập vào Việt Nam khoảng 8 năm trước nhưng thực sự bùng nổ trong 2 năm trở lại đây. Theo số liệu của ICF, Viêt nam có trên dưới 40 người đang hành nghề Coach chuyên nghiệp. Con số này còn quá ít ỏi so với với thị trường rất tiền năng. Một số doanh nghiệp tại Việt Nam đã chủ động mời những Coach chuyên nghiệp để đồng hành cùng các cấp quản lý và nhân viên. Một số khác xây dựng đội ngũ Coach nội bộ. Như vậy, văn hóa Coaching đang dần lan tỏa và bám rễ vào các doanh nghiệp, và người bắt nguồn là người làm công tác Nhân sự.

Nhận thấy được nhu cầu to lớn và với hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Nhân sự, BCC mong muốn tạo ra thêm một nghề mới cho công đồng Nhân sự thông qua việc đào tạo các lớp Coaching dành cho Nhân sự.

HR Coach tập trung vào bộ kỹ năng xây dựng sự đồng thuận (Rapport), lắng nghe thấu cảm (Empathy listening), đặt câu hỏi đúng (powerful questioning), phản hồi hiệu quả (constructive feedback) và xây dựng niềm tin (Building trust). Những bộ kỹ năng này sẽ giúp người làm công tác Nhân sự chuyển hóa được bản thân cũng như hiệu suất công việc.

HR Coach sẽ là một kỹ năng dành cho tương lai, nó bổ trợ và dần thay thế các kỹ năng khác như tư vấn và đào tạo.

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC

CHỦ ĐỀ

KẾT QUẢ

Học qua Clip

60 phút

 • Có được nền tảng căn bản về Coaching và tâm thế rõ ràng để

Buổi 1

Nền tảng trong Coaching

 

 • Nhận rõ sự khác biệt và biết cách áp dụng đúng vào từng tình huống cụ thể.
 • Hiểu rõ các nguyên tắc và áp dụng đúng nhằm đem đến hiệu quả tối đa

Buổi 2

Quy trình  & cấu trúc của Coaching

 • Nắm rõ cấu trúc của một buổi coaching và áp dụng mô hình để tạo ra một buổi coaching thành công

Buổi 3

Mối quan hệ đồng sáng tạo trong coaching

 • Tạo ra một buổi coaching cân bằng và cùng khám phá sự chuyển đổi nơi nhân viên

Buổi 4

Xây dựng sự thiện cảm (Rapport)

 • Xác định được hiện trạng của mối quan hệ trong coaching và từng bước cải thiện thang thiện cảm

Buổi 5

Kỹ năng lắng nghe trong coaching

 • Trở thành người lắng nghe chủ động
 • Tạo ra sức ảnh hưởng to lớn đến người khác

Buổi 6

Kỹ năng đặt câu hỏi

 • Trở thành người mở khóa vấn đề bằng việc sử dụng câu hỏi hiệu quả

Buổi 7

Đưa ra phản hồi trong coaching

 • Đưa ra phản hồi đúng để người tiếp nhận dễ nghe, dễ chấp nhận và hành động dựa trên những phản hồi đó

Buổi 8

Xây dựng niềm tin

 • Xác định được niềm tin cho nhân viên trong thay đổi và/ hoặc giúp nhân viên vượt qua niềm tin bị giới hạn

Phiên khai vấn 1 – Thực hiện trước khóa học (Trước khai giảng)

Phiên khai vấn 2 – Thực hiện sau khóa học (Sau bế giảng)

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ:

 • HV không được vắng quá 01 buổi học trên toàn khoá
 • Tham gia 2 phiên coaching trước và sau khóa học
 • Hoàn thành các bài coaching thực hành theo yêu cầu của chương trình
 • Áp dụng quá trình coaching và cấu trúc của coaching trong việc khai vấn cho nhân viên, cho đồng nghiệp;
 • Thực hiện thành công các buổi coaching thông qua 5 năng lực cốt lõi: Xây dựng sự đồng thuận (rapport), Kỹ năng lắng nghe thấu cảm (empathy listerning), Kỹ năng đặt câu hỏi(questioning), Phản hồi hiệu quả (feedback) và Xây dựng niềm tin (build trust);
 • Trở nên có sức ảnh hưởng (influencing) hơn thông qua nhận thức về bản thân một cách rõ ràng và hiểu bản thân và hiểu người khác ở một cấp độ sâu;
 • Nâng cao năng lực lãnh đạo cho người làm Nhân sự thông qua kỹ năng giao tiếp thấu cảm, lãnh đạo và tạo động lực cho nhân viên, cho đồng nghiệp, tạo ra một văn hóa thành tích cao trong doanh nghiệp;
 • Bước đầu lan tỏa văn hóa coaching trong đội ngũ và Doanh nghiệp.
 • Chuyên viên đã có kinh nghiệm ở một hoặc nhiều phần hành khác nhau trong lĩnh vực nhân sự có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để thăng tiến sự nghiệp;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự chưa tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị nhân sự;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn, hiệu quả hơn trong công việc.

Để đáp ứng nhu cầu cần đào tạo khóa học "Coaching - Khai vấn" riêng tại Doanh nghiệp.

BCC cung cấp dịch vụ đào tạo "Coaching - Khai vấn" tại doanh nghiệp với nội dung chương trình đào tạo riêng biệt và phù hợp nhất với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

Để được cung cấp thông tin về chương trình đạo tạo khóa học "Coaching - Khai vấn" riêng cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Liên hệ với:
Số điện thoại: 0938 099 166 - 089.89.89.364

Thông tin mở lớp

Ngày khai giảng 10/2022
Học phí 5.000.000 đ
Buổi học Thứ 3 - 5 | 19:30 - 21:00 | Online
Outline Khóa học Tải Brochure

Đăng Ký Khóa Học

Điền thông tin của bạn vào phía dưới!
 

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chương trình đào tạo

Khoá học liên quan

[Online Course] HR COACH: Khai vấn Nhân Sự 10/2022 tải brochure Đăng ký
NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO VÀ TẠO ẢNH HƯỞNG LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP THÀNH CÔNG Liên hệ thêm tải brochure Đăng ký
MMS - Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký