Location

Lầu 7, Tòa nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

phone

liên hệ với chúng tôi 0917 448 068 (028) 3820 4155

BCC luôn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.
 
Được thành lập từ năm 2000, BCC ra đời với một tham vọng được ấp ủ sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, khảo thí và quản trị nguồn nhân lực. Trải qua nhiều giai đoạn, BCC đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong giới nhân sự nói riêng và trên thị trường nói chung. BCC luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đem đến cho bạn các giải pháp toàn diện đáp ứng từ nhu cầu cá nhân cho đến quy mô của một tổ chức. BCC cung cấp cho bạn các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề Nhân Sự, không những thế BCC còn chia sẻ những kiến thức về Quản trị nói chung chứ không chỉ đơn thuần là về Nhân Sự. Và nếu bạn có nhu cầu phát triển hơn trong chuyên ngành Nhân Sự, BCC đem đến cho bạn chương trình Thạc Sĩ Khoa Học Quản Trị Nhân Sự & Tài Năng.

Các chương trình của BCC bao gồm:
 
1. Giải pháp cá nhân: Bao gồm các khóa học ngắn hạn (1 - 2 tháng), các chuyên đề đặc biệt (2 - 3 ngày). Tất cả là những kiến thức, kỹ năng, xu hướng mới trong Quản trị nói chung và Quản trị Nhân sự nói riêng, được chắt lọc từ những nền tảng học thuật trên thế giới và từ những kinh nghiệm thực tiễn từ các Chuyên gia đầu ngành. Cả hai là sự kết hợp hài hòa giữa học và hành! Các chương trình tiêu biểu tại BCC: Chuyên viên nhân sự; Chuyên viên nhân sự nâng cao; Kỹ năng quản lý; Train the Trainer; Xây dựng hệ thống KPI; Thiết kế cấu trúc lương tại Doanh nghiệp; Xây dựng khung năng lực; Đánh giá năng lực chính xác;....

2. Giải pháp doanh nghiệp: Bao gồm các dịch vụ Đào tạo tại Doanh nghiệp, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về Quản trị và Quản trị Nhân sự. Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị Nguồn Nhân lực và sau cùng là dịch vụ Khảo thí - đánh giá - tuyển chọn Nhân Tài (BCC Assessment  Center).

3. Hợp tác quốc tế: Như đã nói ở trên, trong phần này BCC sẽ đem đến cho bạn chương trình Thạc Sĩ Khoa Học Quản trị Nhân sự & Tài năng (Master of Sciences in Human Resources & Talent Management) do ĐH Akamai (Hawaii, USA) là đơn vị soạn thảo chương trình và chứng nhận, được đào tạo bởi BCC cùng với EDS Business School (Malaysia). Ngoài ra BCC còn liên kết với d'Oz International (Singapore) đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn về Quản trị tại Singapore, đồng thời cũng là đại diện độc quyền của PEP Worldwide Asia chương trình Coaching giúp nâng cao hiệu suất công việc cho cấp Quản lý và Chủ Doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đó, với mục đích cống hiến hết mình vì cộng đồng Nhân Sự Việt Nam, BCC còn tổ chức các buổi Workshop HR24h định kì hàng tháng cùng đó là những Hội thảo Quốc tế chuyên sâu về Quản trị Nhân sự. Cũng với mục đích ấy, mỗi tháng BCC cũng cho ra Bản tin Nhân sự online - HR 3.0 là nơi cập nhật và chia sẻ những tin tức mới nhất về Nhân Sự.
 
Các hoạt động của BCC:

- Hội thảo: Human Capital Development in Talent War - Tổ chức cùng EDS Business School, Akamai University:
 

- Hội thảo: "Chọn đúng nhân tài ngay từ đầu?" - BCC Assessment Center - Tổ chức bởi BCC Corp:
 

- Hội thảo: "Quản trị và truyền thông KRA - KPI trong Doanh nghiệp" - Tổ chức cùng Optimum Capacity (Malaysia)
 

Báo chí nói về BCC:

Phỏng vấn CTHĐQT BCC Ông Trần Hoàng Bảo: Ông Trần Hoàng Bảo: "kim chỉ nam là 3 chữ thực"

Bài viết xung quanh Hội thảo: "Quản trị và truyền thông KRA - KPI trong Doanh nghiệp"