Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược

Đào tạo trở thành Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược chuyên nghiệp hàng đầu

Giới Thiệu Chương Trình

Trong thời đại công nghiệp và tập trung vào công nghệ 4.0, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự được yêu cầu vượt ra khỏi phạm vi chức năng để trở thành cộng sự chiến lược tham gia vào đội ngũ quản lý điều hành của tổ chức. Các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự cần phải nắm bắt công nghệ để phù hợp với định hướng của tổ chức và nhận thức được những tiến bộ của Nhân sự 4.0.

Chương trình Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược được thiết kế dựa trên những nhận định trên nhằm đem đến cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự những nhận biết sâu sắc và các chiến lược hành động có thể áp dụng được vào trong tổ chức để tạo thuận lợi cho việc gắn kết định hướng của tổ chức với công nghiệp 4.0.

Chương trình được thiết kế tinh gọn nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho học viên và chương trình được cấp chứng nhận chuyên nghiệp CHIEF HUMAN RESOURCE OFFICER CERTIFICATE được xác nhận bởi những Chuyên gia Quốc tế trực tiếp giảng dạy.

HỌC PHẦN NỘI DUNG

1. Đồng bộ Chiến lược Nhân sự và Triển khai thực hiện 

(HR Strategy Alignment and
Deployment)

Mục đích và trọng tâm:

Mục đích của bài là giúp các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự hiểu rõ các chiến lược kinh doanh mới mà tổ chức lựa chọn nhằm giúp gắn kết chiến lược nhân sự với các chiến lược của công nghiệp 4.0. Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự sẽ biết cách bố trí nhân tài và cân đối giữa quản lý con người và sự tự động hóa trong tổ chức thông qua việc triển khai các chiến lược nhân sự phù hợp từ thu hút tài năng và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển tài năng trở thành nhân tài giỏi và toàn diện. 

2. Dẫn dắt và nhạy bén Chuyển đổi Nguồn Nhân Lực 

(HR Transformational
leadership and agility)

Mục đích và trọng tâm:

Bài này tập trung vào năng lực dẫn dắt và sự nhạy bén của Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự. Nhân sự ngày nay không chỉ cần thích ứng với công nghiệp 4.0 và tạo thuận lợi cho mối liên kết giữa tự động hóa - con người, mà còn phải đủ nhạy bén để giải quyết các nhu cầu và thách thức của thời kỳ công nghiệp 4.0. Chiến lược công nghệ trong nhân sự và các công cụ tương thích giúp những lãnh đạo nhân sự vận dụng những công cụ này để tạo điều kiện thay đổi và chuyển đổi bên trong tổ chức. Việc đưa thêm các bài kiểm tra và đánh giá đặc thù sẽ chuẩn bị cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự chuyển đổi tổ chức cũng như duy trì sự nhanh nhạy trong thế giới phụ thuộc công nghệ ngày nay.

3. Sự đa dạng của nguồn nhân lực: Viễn cảnh liên thế hệ và đa văn hóa 

(Inclusivity in HR: multi-
cultural and cross generation
perspective)

Mục đích và trọng tâm:

Khi công nghệ đưa sự toàn cầu hóa lên một tầm cao mới, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự sẽ cần được trang bị các kỹ năng và năng lực phù hợp giúp thuận lợi trong việc xúc tiến và xây dựng nguồn nhân tài liên thế hệ và đa văn hóa. Tuy nhiên, nhiều tổ chức đang phân vân trước sự thay đổi có thể không sẵn sàng cho sự đa dạng này. Vì vậy, nhà lãnh đạo nhân sự cần phải kiến tạo sự đa dạng bằng cách cho các tài năng đa văn hóa và liên thế hệ làm việc chặt chẽ với nhau bất kể khác biệt về địa lý. Bài này cho phép các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự đi sâu hơn không chỉ vào sự đa dạng, mà còn vào tính hợp vào nơi làm việc để phát triển và duy trì tổ chức trong thế giới toàn cầu hóa kỹ thuật số ngày nay.

4. Quản trị nhân sự trong doanh nghiệp lớn, toàn cầu và đa địa điểm 

(HR in large global organizations in diverse locations)

Mục đích và trọng tâm:

Trọng tâm chính của bài này là xác định làm thế nào nhân sự vẫn có thể duy trì sự tinh gọn và hiệu quả chi phí khi quản lý nhân sự tại nhiều khu vực, địa điểm khác nhau có đặc thù kinh doanh
khác biệt. Theo chỉ tiêu toàn cầu, cứ mỗi 500 nhân viên, tổ chức chỉ cần một (1) người làm công tác nhân sự bất kể khu vực, địa điểm và đặc thù kinh doanh. Chỉ tiêu này đưa ra từ quan điểm khi có được một hệ thống quản lý nhân sự được tích hợp và số hóa hoàn toàn (HRIS). Vì vậy, Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự cần chuẩn bị sẵn sàng để số hóa và tự động hóa các chức năng và các nghiệp vụ nhân sự ở mức độ cho phép mở rộng tính toàn cầu hóa đồng thời duy trì tính hiệu quả và hiệu suất trong việc hỗ trợ đội ngũ nhân tài toàn cầu.

Sau khi hoàn tất 4 Học phần trên, học viên sẽ được cấp chứng nhận: CHIEF HUMAN RESOURCE OFFICER CERTIFICATE.

Hoặc nếu học viên chỉ học từng Module thì sẽ được cấp chứng nhận "Specialist Certification" tương ứng với Module đã hoàn thành.

Sau khi tham dự Khóa "Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược" tại BCC, sẽ giúp học viên là các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự:

  • Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự hiểu rõ các chiến lược kinh doanh mới mà tổ chức lựa chọn nhằm giúp gắn kết chiến lược nhân sự với các chiến lược của công nghiệp 4.0.
  • Chuẩn bị cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự ứng phó với việc chuyển đổi mô hình tổ chức cũng như duy trì sự nhanh nhạy trong thế giới phụ thuộc công nghệ ngày nay.
  • Cho phép các Giám Đốc Nhân Sự và Quản Lý Nhân Sự đi sâu hơn không chỉ vào sự đa dạng, mà còn vào tính hợp vào nơi làm việc để phát triển và duy trì tổ chức trong thế giới toàn cầu hóa kỹ thuật số ngày nay.
  • Xác định làm thế nào nhân sự vẫn có thể duy trì sự tinh gọn và hiệu quả chi phí khi quản lý nhân sự tại nhiều khu vực, địa điểm khác nhau có đặc thù kinh doanh khác biệt. 

Khóa học dành cho những ai có mong muốn nâng cao kiến thức và tầm nhìn về quản trị nhân sự để dẫn dắt sự thay đổi (leading change) trong nền kinh tế nhiều đổi thay về mặt
công nghệ, thế hệ và mô thức kinh doanh. 


Gợi ý những đối tượng sẽ cần đến khóa học:
1. Quản lý/Phụ trách chức năng QTNNL trong các doanh nghiệp/tập đoàn
2. Chủ doanh nghiệp, Giám đốc công ty vừa và nhỏ có xu hướng hiện đại hóa trong
QTNNL
3. Cá nhân sắp được đề bạt vào vị trí quản lý Nhân sự cao cấp trong doanh nghiệp, tập
đoàn
4. Các cấp Quản lý, trợ lý và thư ký Giám đốc
5. Ứng cử viên Thạc sỹ QTNNL

Đội ngũ giảng dạy là những bậc thầy (“HR Guru”) tại khu vực Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu trong lĩnh vực phụ trách đào tạo, luôn sẵn sàng chia sẻ bằng kinh nghiệm, các công cụ thực hành, các case study giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp.

GS. TS. Karling Lee: 

PhD in HRMCertified HRMP (SHRM, USA)

Chuyên gia về Nhân sự hàng đầu khu vực Châu Á và Đông Nam Á.

Giáo Sư Karling Lee cũng là Giảng viên/Thành viên hội đồng nghiên cứu của nhiều trường Đại Học tại Philippines, China, Malaysia, U.S.A, Việt Nam.

GS. TS. Nellikunnel Davasia: 

Giảng viên tại INTI International University (Malaysia) 

PhD in Marketing & Economics

MBA in Marketing & HRM

ThS. Bùi Đức Chính: 

MSc in HR & Talent Managment 

Master in Business Management. 

Hơn 28 năm kinh nghiệm, Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Nhân Sự cao cấp tại Việt Nam đồng sáng lập kiêm giám đốc Công ty Cổ Phần Nhân Lực BCC

Để đáp ứng nhu cầu cần đào tạo khóa học "Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược" riêng tại Doanh nghiệp.

BCC cung cấp dịch vụ đào tạo "Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược" tại doanh nghiệp với nội dung chương trình đào tạo riêng biệt và phù hợp nhất với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

Để được cung cấp thông tin về chương trình đạo tạo khóa học "Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược" riêng cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Email: 
Hoặc Số điện thoại: 0938 099 166

Thông tin mở lớp

Ngày khai giảng Tháng 06/2021
Học phí 28.500.000 đ
Buổi học 2 học kỳ với 4 học phần (Mỗi học kỳ 3 ngày Offline & 1 giờ Online)
Outline Khóa học Tải Brochure

Đăng Ký Khóa Học

Điền thông tin của bạn vào phía dưới!
 

Sự kiện hội thảo

25.04 2021

Workshop: Bí quyết chọn đúng người cho doanh nghiệp

Xu hướng tuyển dụng trong năm 2021 đã có bước thay đổi lớn so với những năm trước đây. Trong bối cảnh kinh doanh hiện tại còn nhiều khó khăn, các nhà tuyển dụng phải xác định mục tiêu và nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp đang hướng đến để tái thiết lập nguồn lực cần thiết, cũng như các quy trình, phương pháp sàng lọc những ứng viên “phù hợp” và tiềm năng. Workshop “Bí quyết chọn đúng người cho doanh nghiệp” do BCC tổ chức với mục đích cung cấp những tư duy, kỹ năng chuyên sâu trong chiến lược hoạch định và tuyển chọn nhân sự hiệu quả nhất, góp phần gia tăng hiệu suất và năng lực đội ngũ.

03.03 2021

Online Webinar: Quản Trị Hiệu Quả Công Việc - Khoảng Cách Từ Mục Tiêu Đến Thực Thi & Giải Pháp Kết Nối

Một năm đầy biến động và chưa bao giờ các nhà quản trị doanh nghiệp cảm nhận rõ cụm từ “thế giới VUCA” như lúc này. Sự thay đổi nào sắp tới không thể dự đoán được, do vậy việc lựa chọn mục tiêu và năng lực thực hiện mục tiêu trong biến động là một yếu tố quan trọng đảm bảo doanh nghiệp tồn tại và thích nghi với những điều kiện kinh doanh nhiều bất ổn. Tiếp tục chuỗi tọa đàm quản trị được phối hợp giữa Base với BCC, buổi tọa đàm về chủ đề “Quản trị hiệu quả công việc – từ mục tiêu đến thực thi” được tổ chức để giúp các doanh nghiệp có thêm những góc nhìn, quan điểm của các diễn giả dựa trên kinh nghiệm triển khai thực tế, những bài học thành công, thất bại khi ứng dụng các công cụ, mô hình quản trị hiệu quả công việc, quản trị mục tiêu.

Chương trình đào tạo

Khoá học liên quan

Live Courses - Quản Trị Nhân Sự Nền Tảng LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Live Courses - Tuyển dụng nhân sự LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Live Courses - Lập tính lương LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
LẬP TÍNH LƯƠNG THƯỞNG, BẢO HIỂM BẮT BUỘC VÀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 07/05/2021 tải brochure Đăng ký
NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO VÀ TẠO ẢNH HƯỞNG LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP THÀNH CÔNG Liên hệ thêm tải brochure Đăng ký
Lập kế hoạch nguồn nhân lực và tổ chức nhân sự LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Đánh giá năng lực và thu hút nhân tài 06/2021 tải brochure Đăng ký
Quản trị và phát triển nhân tài 06/2021 tải brochure Đăng ký
QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ LƯƠNG THƯỞNG 06/2021 tải brochure Đăng ký
XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 06/2021 tải brochure Đăng ký
Quản trị rủi ro pháp lý nhân sự LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Đánh giá hiệu quả hoạt động Nhân sự LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Nghề Nhân Sự - K144 12/04/2021 tải brochure Đăng ký
Tuyển chọn nhân sự 14/04/2021 tải brochure Đăng ký
Quản Lý Nhân Sự 21/04/2021 tải brochure Đăng ký
Kỹ Năng Phỏng Vấn Chuyên Sâu - K12 LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Quản lý hiệu quả công việc 28/04/2021 tải brochure Đăng ký
Tổ Chức Học Tập và Phát Triển trong Doanh Nghiệp 19/05/2021 tải brochure Đăng ký
Kỷ luật lao động và quản lý thôi việc 26/05/2021 tải brochure Đăng ký
Nghề nhân sự nâng cao - K74 30/03/2021 tải brochure Đăng ký
Đánh Giá Hiệu Quả Đào Tạo 13/05/2021 tải brochure Đăng ký
Xây dựng lương 3P 04/05/2021 tải brochure Đăng ký
Xây Dựng Bộ Chuẩn Năng Lực 22/04/2021 tải brochure Đăng ký
Xây dựng & đánh giá KPIs 13/04/2021 tải brochure Đăng ký
Thiết kế công việc 03/04/2021 tải brochure Đăng ký
Trưởng Phòng Nhân Sự - K05 25/05/2021 tải brochure Đăng ký
Chuyên Viên KPI LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Chuyên Viên C&B 08/05/2021 tải brochure Đăng ký
Chuyên viên Talent Acquisition 06/2021 tải brochure Đăng ký
Chuyên viên pháp lý & quan hệ lao động LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
MMS - Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Lập Kế Hoạch Nguồn Nhân Lực LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Áp Dụng Luật Lao Động Tại Doanh Nghiệp LIÊN HỆ THÊM tải brochure Đăng ký
Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược Tháng 06/2021 tải brochure Đăng ký