XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO|CÔNG TY CỔ PHẦN KY VY

Vào ngày 1/12/2018 vừa qua, BCC đã rất thành công khi tổ chức đào tạo với chương trình "xây dựng đội ngũ lãnh đạo" tại công ty cổ phần Ky Vy.

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO|CÔNG TY CỔ PHẦN KY VY

Chương trình đào tạo "Xây dựng đội ngũ lãnh đạo Ky Vy" được BCC xây dựng dành riêng cho công ty cổ phần Ky Vy. Do chính chuyên gia Bùi Đức Chính trực tiếp đào tạo vào ngày 1/12/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lớp học được khởi động với trò chơi vòng tròn vô cùng sôi động:


Chương trình được chuyên gia Bùi Đức Chính kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, tránh gây ra sự nhàm chán cho buổi đào tạo.

Mọi người được chia thành các team nhỏ và hỗ trợ nhau hoàn thành bài tập nhóm:

Tiếp đó mọi người tập trung lại và nghe nội dung đào tạo một cách chăm chú:

Buổi đào tạo đã diễn ra rất suôn sẻ và kết thúc êm đẹp!

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình đào tạo 1/12/2018:

------------------------------------------------------------------------------------------

Anh chị có thể thấy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có những vấn đề riêng. Và BCC luôn ở đây để tư vấn những buổi đào tạo phù hợp nhất với tình hình hiện tại của doanh nghiệp anh chị. Cũng giống như công ty cổ phần Ky Vy gặp vấn đề trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo đã liên hệ BCC để được tư vấn và thế là chương trình đào tạo " xây dựng đội ngũ lãnh đạo" được ra đời dành riêng cho công ty Ky Vy.

Nếu công ty anh chị gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ BCC để được tư vấn nhé:

https://www.bcc.com.vn/blogs/gioi-thieu-ve-bcc/tu-van-quan-tri-nhan-su-cho-doanh-nghiep

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

15.06 2019

HR Seminar: "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự Ứng Với Chiến Lược Công Ty"

Hội thảo Nhân Sự 2019 với chủ đề "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự" nhằm cung cấp những giải pháp, công cụ giúp cho người làm Nhân sự, CEO tối ưu được hiệu quả Quản trị nhân sự, giúp Doanh nghiệp hoạch định và phân bổ ngân sách cho Nhân sự một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Đảm bảo hài hòa cho nhu cầu thiết thực của Nhân viên đó chính là thu nhập ổn định, kích thích và Doanh nghiệp vẫn có đủ ngân sách để đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực cho chiến lược lâu dài.

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan