[Tin Tuyển Dụng] - VỊ TRÍ NHÂN VIÊN NHA HỌC ĐƯỜNG COLGATE “ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ, TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”

Công việc chính là đến gặp Ban Giám Hiệu của các trường mầm non, tiểu học ở HCM để thuyết phục cho tổ chức chương trình hướng dẫn các bé đánh răng đúng cách.

[Tin Tuyển Dụng] - VỊ TRÍ NHÂN VIÊN NHA HỌC ĐƯỜNG COLGATE “ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ, TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”

Công ty Colgate Palmolive VN đang cần tuyển nhân viên Nha Học Đường, công việc là đến gặp Ban Giám Hiệu của các trường mầm non, tiểu học ở HCM để thuyết phục họ cho tổ chức chương trình hướng dẫn cho các bé đánh răng đúng cách.

Nhiệm vụ công việc:

- Xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác như các đơn vị/cơ sở trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nha khoa trong quá trình làm việc như: Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo, Trung tâm Y tế Dự Phòng, các trường tiểu học và mầm non tại tỉnh HCM.

- Xây dựng và phát triển hình ảnh như là một nhân viên tư vấn chăm sóc răng miệng Nha Học Đường của Colgate.

- Phối hợp thực hiện công tác và các hoạt động giáo dục Nha Học Đường tại các trường tiểu học và mầm non ở địa phương phụ trách, cụ thể gồm các hoạt động:

- Phối hợp với cán bộ y tế tại trường tiểu học/mầm non thực hiện hoạt động giáo dục truyền thông về chăm sóc răng miệng cho học sinh tại trường.

- Làm việc với ban giám hiệu và cán bộ y tế để phối hợp và triển khai về chương trình Nha Học Đường Colgate “ Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng” tại các trường tiểu học/mầm non.

- Hướng dẫn học sinh thực hành chăm sóc răng miệng đúng cách tại lớp.

- Phối hợp thực hiện triển khai các hoạt động/chương trình liên quan đến Nha Học Đường tại địa phương do các đối tác của Colgate yêu cầu hoặc hợp tác.

  • 1
    • 2
      • 3
1
1

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng kinh tế, marketing hoặc đại học / cao đẳng nha khoa, y khoa, hoặc trình độ chuyên ngành tương đương

- Ưu tiên cho ứng cử viên có kinh nghiệm và trình độ liên quan.

- Khả năng giao tiếp, quan hệ và ứng xử tốt, có khả năng thương thuyết tốt.

- Yêu thích trẻ em, dạy học.

- Làm việc chủ yếu bên ngoài, thích nghi tốt, chịu được áp lực trong công việc.

- Tiếng Việt lưu loát, tiếng Anh căn bản, biết sử dụng vi tính văn phòng

Quyền lợi:

  • 6.000.000 - 7.000.000đ/tháng
  • BHXH, BHYT theo luật của nhà nước
  • Có cơ hội được làm việc trong tập đoàn lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm vui lòng gửi CV và thư ứng tuyển về Email: trang_nguyen@colpal.com

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan