[Tin Tuyển Dụng] - VỊ TRÍ NHÂN VIÊN NHA HỌC ĐƯỜNG COLGATE “ NỤ CƯƠ... Công việc chính là đến gặp Ban Giám Hiệu của các trường mầm non, tiểu học ở HCM để thuyết phục cho tổ chức chương trình hướng dẫn các bé đánh răng đúng cách.

Công ty Colgate Palmolive VN đang cần tuyển nhân viên Nha Học Đường, công việc là đến gặp Ban Giám Hiệu của các trường mầm non, tiểu học ở HCM để thuyết phục họ cho tổ chức chương trình hướng dẫn cho các bé đánh răng đúng cách.

Nhiệm vụ công việc:

- Xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác như các đơn vị/cơ sở trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nha khoa trong quá trình làm việc như: Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo, Trung tâm Y tế Dự Phòng, các trường tiểu học và mầm non tại tỉnh HCM.

- Xây dựng và phát triển hình ảnh như là một nhân viên tư vấn chăm sóc răng miệng Nha Học Đường của Colgate.

- Phối hợp thực hiện công tác và các hoạt động giáo dục Nha Học Đường tại các trường tiểu học và mầm non ở địa phương phụ trách, cụ thể gồm các hoạt động:

- Phối hợp với cán bộ y tế tại trường tiểu học/mầm non thực hiện hoạt động giáo dục truyền thông về chăm sóc răng miệng cho học sinh tại trường.

- Làm việc với ban giám hiệu và cán bộ y tế để phối hợp và triển khai về chương trình Nha Học Đường Colgate “ Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng” tại các trường tiểu học/mầm non.

- Hướng dẫn học sinh thực hành chăm sóc răng miệng đúng cách tại lớp.

- Phối hợp thực hiện triển khai các hoạt động/chương trình liên quan đến Nha Học Đường tại địa phương do các đối tác của Colgate yêu cầu hoặc hợp tác.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng kinh tế, marketing hoặc đại học / cao đẳng nha khoa, y khoa, hoặc trình độ chuyên ngành tương đương

- Ưu tiên cho ứng cử viên có kinh nghiệm và trình độ liên quan.

- Khả năng giao tiếp, quan hệ và ứng xử tốt, có khả năng thương thuyết tốt.

- Yêu thích trẻ em, dạy học.

- Làm việc chủ yếu bên ngoài, thích nghi tốt, chịu được áp lực trong công việc.

- Tiếng Việt lưu loát, tiếng Anh căn bản, biết sử dụng vi tính văn phòng

Quyền lợi:

  • 6.000.000 - 7.000.000đ/tháng
  • BHXH, BHYT theo luật của nhà nước
  • Có cơ hội được làm việc trong tập đoàn lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm vui lòng gửi CV và thư ứng tuyển về Email: trang_nguyen@colpal.com