THỜI BUỔI CẠNH TRANH, TẠI SAO KHÔNG DÙNG “NHÂN SỰ” ĐÚNG CÁCH?

Một doanh nghiệp đang kinh doanh về bất cứ lĩnh vực gì, quy mô lớn hay nhỏ chắc sẽ có một phòng ban rất đặc thù quản lý nhân viên của các phòng ban khác

THỜI BUỔI CẠNH TRANH, TẠI SAO KHÔNG DÙNG “NHÂN SỰ” ĐÚNG CÁCH?

? Một doanh nghiệp đang kinh doanh về bất cứ lĩnh vực gì, quy mô lớn hay nhỏ chắc sẽ có một phòng ban rất đặc thù quản lý nhân viên của các phòng ban khác. Bởi vậy, phòng nhân sự luôn cần được quan tâm, chú trọng, vì họ là những người có sức ảnh hưởng và chịu trách nhiệm cao trong công việc.

Nhưng trước thời buổi cạnh tranh, trong bối cảnh bùng nổ về kinh tế tri thức và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang tính đột phá, yếu tố nhân sự cần được các doanh nghiệp nhìn nhận một cách đúng đắn và cần biết cách sử dụng hiệu quả hơn. Trước những thách thức đó, các doanh nghiệp phải có những hướng đi mới hay sản phẩm ngày càng chất lượng hơn… và để làm được những điều đó, thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là nhân lực.

Nếu thiếu sự quan tâm hoặc quan tâm không đúng mức tới yếu tố nhân sự thì có thể dẫn đến tình trạng “hụt hơi” hay bị loại khỏi “vòng chiến", bởi một khi mức độ cạnh tranh tăng đột biến về chiều rộng (số lượng của đối thủ cạnh tranh và nguồn cạnh tranh đến từ nhiều phía) và chiều sâu (tính đa dạng, giá cả và chất lượng của sản phẩm trên thị trường). Bởi vậy các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương cao để tuyển dụng người có khả năng quản trị nhân sự một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

? Hiểu được tầm quan trọng của nghề quản trị nhân sự trong thời buổi cạnh tranh, BCC mang đến khóa đào tạo “Nghề nhân sự” huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác nhân sự nhằm mục đích tìm ra những hướng đi mới trong lộ trình nâng tầm năng lực quản trị nguồn nhân lực, đạt hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát triển và đi lên.

Đồng thời, trước xu hướng hội nhập quốc tế, BCC không ngừng nỗ lực liên kết và hợp tác với các tổ chức chuyên sâu về quản trị nhân sự trên thế giới để cập nhật, nâng cấp các chương trình đào tạo “Nghề nhân sự”, vừa đảm bảo được tính ứng dụng, vừa đảm bảo tính thời đại!

? Tại trung tâm đào tạo nhân sự BCC, song song với kiến thức cần thiết được truyền đạt trong mỗi khóa học, chúng tôi luôn không ngừng truyền đi tất cả tâm huyết về nghề, để đơn cử nhất, mỗi học viên có thể làm tốt “nghề nhân sự” cho công ty- nơi họ đang cống hiến.

? BCC luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đào tạo thực tiễn - thực dùng - thực chất để không phụ lòng mong đợi cũng như sự tin tưởng của những học viên chọn môi trường đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại BCC.

? Mời bạn tham khảo chi tiết về khóa học “Nghề nhân sự” của BCC tại https://bcc.com.vn/nghe-nhan-su

? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khóa học, đừng ngần ngại comment tại post này, gửi tin nhắn qua fanpage hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn của BCC qua hotline 0917 448 068 hoặc consulting@bcc.com.vn

? BCC đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.


Tham khảo thêm tại đây: https://bcc.com.vn/nghe-nhan-su

Liên hệ để được tư vấn

? consulting@bcc.com.vn

? 0917 448 068

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan