QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH CORONA - BCC ƯU ĐÃI ĐẬM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Giữa những khó khăn của mùa dịch bệnh Corona, BCC tung ra ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân các học viên Public

QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH CORONA - BCC ƯU ĐÃI ĐẬM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Sau Tết nguyên đán, bạn đang vô cùng hứng khởi bắt tay lên kế hoạch học tập để bổ sung kiến thức trong Nghề Nhân Sự, sẵn sàng cho con đường thăng tiến sắp tới của mình. Nhưng rồi mọi chuyện buộc phải dừng lại vì đại dịch Corona đang làm cả thế giới và Việt Nam khủng hoảng.

Dịch bệnh đã gây ra những tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp bạn, đe dọa đến thu nhập của bạn. Mọi dự định của cá nhân bỗng chốc phải chi tiêu một cách dè dặt, những khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai cũng phải siết chặt lại.

Thấu hiểu được những khó khăn của bạn hiện tại trong hành trình tích cực thay đổi chính mình, BCC quyết định tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ với mong muốn tri ân và đồng hành cùng các học viên:

Chương trình ưu đãi:

GIẢM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC CỦA BCC TẶNG KÈM HOT BONUS HẤP DẪN

Chi tiết chương trình:

Áp dụng khi học viên đăng ký cho tất cả khóa học sau đây:

1. Nghề Nhân Sự (outline): https://bit.ly/38UZta3
2. Nghề Nhân Sự Nâng Cao (outline): https://bit.ly/38PzXmE
3. Trưởng Phòng Nhân Sự (outline): https://bit.ly/2Wkr1mL
4. Chuyên Viên C&B (outline): https://bit.ly/2TUlUb2
5. Chuyên Viên KPI (outline): https://bit.ly/33olehd

Chưa hết đâu, Hot Bonus kèm theo siêu hấp dẫn dành cho bạn:
- Free khóa học "Lãnh đạo và tạo ảnh hưởng"
- Voucher ưu đãi 20% phí đào tạo doanh nghiệp
- Được quyền chuyển nhượng khóa học cho người khác

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 15/04/2020

BCC cam kết MỞ LỚP NGAY khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Số lượng ưu đãi có hạn, đăng ký ngay với BCC để giữ chỗ nhé!!!

----------------------------------
?Trung tâm đào tạo Nhân Sự BCC
Website: www.bcc.com.vn
Email: consulting@bcc.com.vn
Hotline: 0917 448 068
?BCC đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.
#BCC #HR #Nghề_Nhân_Sự #Đào_Tạo_Nhân_Sự

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan