QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH CORONA - BCC ƯU ĐÃI ĐẬM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Giữa những khó khăn của mùa dịch bệnh Corona, BCC tung ra ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân các học viên Public

QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH CORONA - BCC ƯU ĐÃI ĐẬM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ KHÓA HỌC NHÂN SỰ

Sau Tết nguyên đán, bạn đang vô cùng hứng khởi bắt tay lên kế hoạch học tập để bổ sung kiến thức trong Nghề Nhân Sự, sẵn sàng cho con đường thăng tiến sắp tới của mình. Nhưng rồi mọi chuyện buộc phải dừng lại vì đại dịch Corona đang làm cả thế giới và Việt Nam khủng hoảng.

Dịch bệnh đã gây ra những tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp bạn, đe dọa đến thu nhập của bạn. Mọi dự định của cá nhân bỗng chốc phải chi tiêu một cách dè dặt, những khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai cũng phải siết chặt lại.

Thấu hiểu được những khó khăn của bạn hiện tại trong hành trình tích cực thay đổi chính mình, BCC quyết định tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ với mong muốn tri ân và đồng hành cùng các học viên:

Chương trình ưu đãi:

GIẢM 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC CỦA BCC TẶNG KÈM HOT BONUS HẤP DẪN

Chi tiết chương trình:

Áp dụng khi học viên đăng ký cho tất cả khóa học sau đây:

1. Nghề Nhân Sự (outline): https://bit.ly/38UZta3
2. Nghề Nhân Sự Nâng Cao (outline): https://bit.ly/38PzXmE
3. Trưởng Phòng Nhân Sự (outline): https://bit.ly/2Wkr1mL
4. Chuyên Viên C&B (outline): https://bit.ly/2TUlUb2
5. Chuyên Viên KPI (outline): https://bit.ly/33olehd

Chưa hết đâu, Hot Bonus kèm theo siêu hấp dẫn dành cho bạn:
- Free khóa học "Lãnh đạo và tạo ảnh hưởng"
- Voucher ưu đãi 20% phí đào tạo doanh nghiệp
- Được quyền chuyển nhượng khóa học cho người khác

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 15/04/2020

BCC cam kết MỞ LỚP NGAY khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Số lượng ưu đãi có hạn, đăng ký ngay với BCC để giữ chỗ nhé!!!

----------------------------------
?Trung tâm đào tạo Nhân Sự BCC
Website: www.bcc.com.vn
Email: consulting@bcc.com.vn
Hotline: 0917 448 068
?BCC đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.
#BCC #HR #Nghề_Nhân_Sự #Đào_Tạo_Nhân_Sự

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

10.01 2020

Chương trình Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược - CHRO Certification Series

Trong thời đại công nghiệp và tập trung vào công nghệ 4.0, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự được yêu cầu vượt ra khỏi phạm vi chức năng để trở thành cộng sự chiến lược tham gia vào đội ngũ quản lý điều hành của tổ chức. Các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự cần phải nắm bắt công nghệ để phù hợp với định hướng của tổ chức và nhận thức được những tiến bộ của Nhân sự 4.0. Chương trình được thiết kế dựa trên những nhận định trên nhằm đem đến cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự những nhận biết sâu sắc và các chiến lược hành động có thể áp dụng được vào trong tổ chức để tạo thuận lợi cho việc gắn kết định hướng của tổ chức với công nghiệp 4.0. Chương trình được thiết kế tinh gọn nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho học viên và chương trình được cấp chứng nhận chuyên nghiệp được xác nhận bởi những Chuyên gia Quốc tế trực tiếp giảng dạy.

21.12 2019

HR International Seminar: Aligning Talent Plan To Business Strategy

Sự khác biệt trong từng chiến lược kinh doanh và thực trạng của tổ chức là một thách thức lớn đối với nhiều nhà quản lý chức năng nhân sự. Chiến lược kinh doanh thường thất bại là ở khâu triển khai thực hiện (Execution). Triển khai thực hiện không hiệu quả là vì thiếu những Talent, người giữ vai trò đột phá, mũi nhọn trong việc dẫn dắt, xử lý tình huống, tạo kết quả then chốt giúp chiến lược kinh doanh đi đúng mong đợi. Dành 20% nỗ lực để có được Kế Hoạch Nhân Tài đúng giúp đạt được 80% tính khả thi trong triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh (quy luật 20/80) là điều mà giới lãnh đạo chức năng Nhân sự cần ưu tiên. Hội thảo với chủ đề "ALIGNING TALENT PLAN TO BUSINESS STRATEGY" - "ĐỒNG BỘ KẾ HOẠCH NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "LÀM THẾ NÀO GẮN KẾT NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH?" và giải quyết triệt để vấn đề trên, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ và công cụ hữu ích, áp dụng vào công tác hoạch định và phát triển nhân tài của doanh nghiệp nhằm đáp ứng cho những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, mang lại sự hiệu quả vượt bậc.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan