NGHỀ NHÂN SỰ - BẠN ĐÃ HIỂU VÀ BIẾT ĐỦ VỀ NGHỀ?

Hiện nay, nhân sự đang có vị trí như thể nào trong tổ chức?

NGHỀ NHÂN SỰ - BẠN ĐÃ HIỂU VÀ BIẾT ĐỦ VỀ NGHỀ?

Con người được xem là nhân tố then chốt trong chiến lược phát triển của các công ty, nên việc quản lý nhân sự ngày càng giữ vai trò quan trọng. Và khi nhắc đến một nghề đặc thù có cùng tên gọi: “nghề nhân sự”- nghề cần phải làm việc trực tiếp với con người- một đối tượng vốn phong phú, đa dạng nhất, vậy liệu còn bao nhiêu điều mà bạn chưa tìm hiểu hết về nghề này?

Thông qua các khóa học “Nghề nhân sự”, với hơn 19 năm phát triển bền vững, BCC đã tạo ra những giá trị to lớn cho cộng đồng nhân sự Việt Nam. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn nữa về nghề nhân sự, BCC chia sẻ cùng bạn những điều cần Hiểu & Biết về nghề này:

  • Nhân sự không chỉ lo việc tuyển dụng, trả lương, phúc lợi, giải quyết chế độ, chấm công, đảm bảo các yêu cầu về luật pháp. Nhân sự được coi như nhà thiết kế bộ máy con người cho tổ chức. Mọi thiết kế trong bộ máy này có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc được dựa trên số liệu, không ước chừng.
  • Người làm nghề nhân sự phải hiểu về cách vận hành của công ty, có nền tảng kiến thức về kinh tế, tài chính, tư duy kinh doanh, bên cạnh đó còn đòi hỏi có sự hiểu biết về pháp luật, xã hội… để xử lý các vấn đề liên quan đến người lao động và người sử dụng lao động.
  • Nghề nhân sự không hề nhàm chán, dù bạn có gắn bó với nghề bao lâu, thì bởi mỗi ngày, bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau với những con người khác nhau.
  • Nhân sự cần hiểu nhân viên, đồng hành cùng họ trong môi trường làm việc, tìm ra những điều phù hợp nhất với họ, hướng dẫn và thúc đẩy họ theo đuổi nghề nghiệp, thoát ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận và thừa nhận để tiến bộ.
  • Nghề nhân sự mang đến cho bạn sự điềm tĩnh, tính cẩn thận, chín chắn cùng các kỹ năng như giao tiếp, đánh giá và đưa ra quyết định…
  • Người làm nghề nhân sự đã và đang khẳng định được vai trò của họ trong bộ máy vận hành của các công ty. Và những ứng viên thực thụ trong nghề nhân sự luôn được đánh giá cao.

Trên đây là những chia sẻ của BCC về nghề nhân sự để bạn đọc thấu hiểu và có những nhìn nhận trực quan về nghề và người làm nghề này.

Tại trung tâm đào tạo nhân sự BCC, song song với kiến thức cần thiết được truyền đạt trong mỗi khóa học “Nghề nhân sự”, chúng tôi luôn không ngừng truyền đi tất cả tâm huyết về nghề, để đơn cử nhất, mỗi học viên có thể làm tốt “nghề nhân sự” cho công ty- nơi họ đang cống hiến.

BCC luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đào tạo thực tiễn - thực dùng - thực chất để không phụ lòng mong đợi cũng như sự tin tưởng của những học viên chọn môi trường đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại BCC.

Mời bạn tham khảo chi tiết về khóa học “Nghề nhân sự” của BCC tại https://bcc.com.vn/nghe-nhan-su

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khóa học, đừng ngần ngại comment tại viết này,

Gửi tin nhắn qua tại chat box hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn của BCC qua hotline 0917 448 068 hoặc consulting@bcc.com.vn

BCC đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.

--------------

Trung tâm đào tạo Nhân Sự BCC

? www.bcc.com.vn

? consulting@bcc.com.vn

? 0917 448 068

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan