LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BCC & BASE

Lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược giữa hai bên BCC và BASE đánh dấu sự phối hợp triển khai ứng dụng công nghệ vào tư duy quản trị doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BCC & BASE

Thoả thuận hợp tác nhằm thiết lập nền tảng pháp lý cho việc hợp tác toàn diện trong giai đoạn từ 2020 – 2021, với định hướng chung là phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp dựa trên các ứng dụng công nghệ, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Sáng ngày 08/10/2020, đại diện hai bên Công ty Cổ phần Nhân Lực BCC (BCC) và Nền Tảng Quản Trị Doanh nghiệp BASE (Base.vn) đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược, đánh dấu sự phối hợp triển khai ứng dụng công nghệ vào tư duy quản trị doanh nghiệp và nâng cao chất lượng các tổ chức tại Việt Nam.

Ông Bùi Đức Chính, Giám Đốc BCC (bên trái) và ông Trần Văn Viển, đồng sáng lập kiêm Giám đốc khu vực phía Nam của Base.vn ký thỏa thuận hợp tác.

Định hướng chung của BCC và Base.vn là phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp dựa trên các ứng dụng công nghệ, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Cụ thể, BCC sẽ tích hợp sản phẩm dịch vụ của Base.vn vào gói dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp của BCC, giới thiệu đến khách hàng khi nhận thấy phù hợp, phối hợp tổ chức các hoạt động chung nhằm gia tăng giá trị hữu ích cung cấp cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hoàng Bảo - Chủ tịch HĐQT BCC cho biết, Base.vn là đối tác quan trọng đáp ứng được chiến lược phát triển của BCC trong thời gian tới, giúp hỗ trợ nâng cao giải pháp quản trị nhân lực và doanh nghiệp của BCC mang đến cho khách hàng.

Ông Trần Hoàng Bảo, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân lực BCC

Theo ông Bảo, quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0 phải là bài toán kết hợp thông minh giữa tư duy nhạy bén, kinh nghiệm vững mạnh và được tích hợp những công cụ nền tảng hiện đại để tối ưu hóa vấn đề ngân sách và thời gian. Hoạt động kinh doanh phải luôn liên tục đi kèm phát triển tài sản lớn nhất, bền vững nhất của doanh nghiệp là nguồn nhân lực.

Đại diện Base.vn, Ông Trần Văn Viển cũng cho biết, Base.vn là nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng để thống nhất toàn diện quá trình quản trị và điều hành doanh nghiệp. Khác với các giải pháp truyền thống, các ứng dụng trên Base.vn được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp và đồng thời tích hợp với nhau trên một nền tảng chung, giải quyết tất cả các bài toán của doanh nghiệp trên một nền tảng thống nhất.

Ông Trần Văn Viển, Giám đốc văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh của Base.vn 

Việc kết hợp cùng BCC, Base.vn cũng tháo gỡ được những vấn đề, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng công nghệ trên nền tảng tư duy về quản trị thiết thực. Một bên được ví như phần cứng cốt lõi về tư duy, bản chất của quản trị doanh nghiệp, một bên xem như phần mềm về công nghệ nền tảng hỗ trợ, đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo giữa BCC và Base.vn.

Đội ngũ lãnh đạo và quản lí hai bên trong kế hoạch hợp tác sắp tới 

Kế hoạch hợp tác của hai bên trong thời gian tới sẽ liên kết sâu và rộng về cả ba mặt: khách hàng, marketing đồng thương hiệu và các vấn đề về chuyên môn, phát triển sản phẩm công nghệ hoàn thiện trên tư duy, nhằm mang lại các dịch vụ toàn diện, có ích cho các khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhân Lực BCC là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2000, trải qua hai thập kỷ hoạt động, BCC đã tạo dựng được tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường nói chung và trong giới nhân sự nói riêng.

BCC mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp toàn diện đáp ứng từ nhu cầu cá nhân cho đến quy mô của tổ chức, cung cấp các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề nhân sự, chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, góp phần mang lại thành công bền vững cho học viên và cho doanh nghiệp.

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan