Khóa Nghề Nhân Sự K128

Qua Tết BCC có gì? Qua Tết BCC có khóa học mới với số lượng học viên full phòng học!

Khóa Nghề Nhân Sự K128

Chắc hẳn, bạn không còn xa lạ gì với những khóa học Nhân sự của BCC. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến tính chuyên sâu và chất lượng trong các chương trình mà mình giảng dạy, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho học viên.

Ngày 26/02 vừa qua, BCC đã khai giảng khóa học Nghề nhân sự K128 với số học viên lên đến 26 người.

Buổi học đầu với môn Quản trị nguồn nhân lực và vai trò của nhân viên nhân sự trong tổ chức, cùng với sự hướng dẫn của chuyên gia Hoài Thi diễn ra rất suôn sẻ và sinh động.

Các học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng mới, trau dồi những kiến thức và kỹ năng cũ. Thêm vào đó, bàn ghế trong lớp học được sắp xếp nhằm mục đích để các học viên có thể dễ dàng làm việc nhóm.

Sự thoải mái của học viên

Tinh thần làm việc nhóm

Thảo luận không ngừng

Làm bài dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

Với những khóa học Nghề nhân sự được khai giảng, chúng tôi hy vọng có thể mang những kiến thức và kỹ năng chúng tôi có, để giúp bạn phát triển hơn trên con đường sự nghiệp. Mong rằng BCC có thể nâng đỡ bạn trên con đường mà bạn lựa chọn!

 

Trung tâm đào tạo Nhân sự BCC

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

15.06 2019

HR Seminar: "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự Ứng Với Chiến Lược Công Ty"

Hội thảo Nhân Sự 2019 với chủ đề "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự" nhằm cung cấp những giải pháp, công cụ giúp cho người làm Nhân sự, CEO tối ưu được hiệu quả Quản trị nhân sự, giúp Doanh nghiệp hoạch định và phân bổ ngân sách cho Nhân sự một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Đảm bảo hài hòa cho nhu cầu thiết thực của Nhân viên đó chính là thu nhập ổn định, kích thích và Doanh nghiệp vẫn có đủ ngân sách để đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực cho chiến lược lâu dài.

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan