HR24h tháng 8 - "KPI - Thử thách và Giải pháp cho Nhân sự"

"Đúc kết từ kinh nghiệm xây dựng KPI thành công cho những doanh nghiệp hàng đầu"

HR24h tháng 8 - "KPI - Thử thách và Giải pháp cho Nhân sự"

KPI! KPI! - Từ mà chúng ta luôn được nghe ra rả trong các cuộc họp giao ban, lập kế hoạch... Nhưng Doanh nghiệp đã thực sự hiểu và sử dụng nó hiệu quả? Người lao động có thực sự thấy KPI cần thiết, hữu ích hay là một áp lực cho bản thân?

Khi Doanh nghiệp và người Lao động chưa hiểu đủ, dùng đúng thì KPI là một THỬ THÁCH, nó như một cái gai trong mắt, có cũng vậy mà không có cũng chẳng sao! Doanh nghiệp không thấy KPI có thể thúc đẩy sự hiệu quả trong vận hành hay nhìn thấy tính liên kết của nó. Người Lao động nhìn vào chỉ như thấy nó là một con số và thêm một gánh nặng khác vào công việc của mình.

Khi Doanh nghiệp và người Lao động hiểu chính xác và áp dụng thành công thì KPI như một GIẢI PHÁP toàn năng. Doanh nghiệp trên đà phát triển, người Lao động được hưởng những lợi ích từ việc đặt KPI đem lại.

Thành bại của cả một hệ thống được đặt trọn vẹn vào tay của người làm Nhân sự bằng công cụ KPI này? Vậy đối với bạn KPI là THỬ THÁCH hay GIẢI PHÁP?!?

Tại buổi tọa đàm với chủ đề "KPI - THỬ THÁCH & GIẢI PHÁP CHO NHÂN SỰ" - Được trình bày và giải đáp bởi 5 diễn giả khách mời.

Chương trình sẽ xoay quanh những điểm chính:

  • Thực trạng về tình thế nan giải của phòng Nhân sự trong công cuộc xây dựng KPI
  • Vì sao Doanh nghiệp luôn gặp khó khăn, trở ngại khi xây dựng, triển khai và vận hành hệ thống KPI
  • Vai trò của phòng Nhân sự là gì đối với hệ thống KPI và vai trò của những phòng ban khác là gì?
  • BCC chia sẻ và chỉ ra hướng giải quyết những khó khăn đang tồn động tại Doanh nghiệp khi xây dựng và vận hạnh KPI.

Bất kể Doanh nghiệp nào cũng muốn có thật nhiều giải pháp để quản lý Nhân sự sao cho hiệu quả nhất để đạt được hiệu suất tối đa và đem về lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Muốn là một lẻ nhưng làm là một lẻ khác! Hãy đến HR24h lần này để tìm ra hướng đi cho sự thành công!

Để đăng ký tham gia vui lòng truy cập form đăng ký sau: https://goo.gl/forms/3YvVBfbErA7xD7Yz2

Địa điểm: Sen Việt Hotel - Lầu 9, 33 Cao Thẳng, P.2, Q.3, TP.HCM

Thời gian: 08g00 - 12g00, Thứ Bảy 18.08.2018

Phí tham dự: 400.000 VNĐ

*Lưu ý: thanh toán phí tham dự trước ngày 18.08.2018 để việc đăng ký và giữ chỗ chính thức thành công.

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Nhân sự BCC

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan