HR24h tháng 8 - "KPI - Thử thách và Giải pháp cho Nhân sự" "Đúc kết từ kinh nghiệm xây dựng KPI thành công cho những doanh nghiệp hàng đầu"

KPI! KPI! - Từ mà chúng ta luôn được nghe ra rả trong các cuộc họp giao ban, lập kế hoạch... Nhưng Doanh nghiệp đã thực sự hiểu và sử dụng nó hiệu quả? Người lao động có thực sự thấy KPI cần thiết, hữu ích hay là một áp lực cho bản thân?

Khi Doanh nghiệp và người Lao động chưa hiểu đủ, dùng đúng thì KPI là một THỬ THÁCH, nó như một cái gai trong mắt, có cũng vậy mà không có cũng chẳng sao! Doanh nghiệp không thấy KPI có thể thúc đẩy sự hiệu quả trong vận hành hay nhìn thấy tính liên kết của nó. Người Lao động nhìn vào chỉ như thấy nó là một con số và thêm một gánh nặng khác vào công việc của mình.

Khi Doanh nghiệp và người Lao động hiểu chính xác và áp dụng thành công thì KPI như một GIẢI PHÁP toàn năng. Doanh nghiệp trên đà phát triển, người Lao động được hưởng những lợi ích từ việc đặt KPI đem lại.

Thành bại của cả một hệ thống được đặt trọn vẹn vào tay của người làm Nhân sự bằng công cụ KPI này? Vậy đối với bạn KPI là THỬ THÁCH hay GIẢI PHÁP?!?

Tại buổi tọa đàm với chủ đề "KPI - THỬ THÁCH & GIẢI PHÁP CHO NHÂN SỰ" - Được trình bày và giải đáp bởi 5 diễn giả khách mời.

Chương trình sẽ xoay quanh những điểm chính:

  • Thực trạng về tình thế nan giải của phòng Nhân sự trong công cuộc xây dựng KPI
  • Vì sao Doanh nghiệp luôn gặp khó khăn, trở ngại khi xây dựng, triển khai và vận hành hệ thống KPI
  • Vai trò của phòng Nhân sự là gì đối với hệ thống KPI và vai trò của những phòng ban khác là gì?
  • BCC chia sẻ và chỉ ra hướng giải quyết những khó khăn đang tồn động tại Doanh nghiệp khi xây dựng và vận hạnh KPI.

Bất kể Doanh nghiệp nào cũng muốn có thật nhiều giải pháp để quản lý Nhân sự sao cho hiệu quả nhất để đạt được hiệu suất tối đa và đem về lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Muốn là một lẻ nhưng làm là một lẻ khác! Hãy đến HR24h lần này để tìm ra hướng đi cho sự thành công!

Để đăng ký tham gia vui lòng truy cập form đăng ký sau: https://goo.gl/forms/3YvVBfbErA7xD7Yz2

Địa điểm: Sen Việt Hotel - Lầu 9, 33 Cao Thẳng, P.2, Q.3, TP.HCM

Thời gian: 08g00 - 12g00, Thứ Bảy 18.08.2018

Phí tham dự: 400.000 VNĐ

*Lưu ý: thanh toán phí tham dự trước ngày 18.08.2018 để việc đăng ký và giữ chỗ chính thức thành công.

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Nhân sự BCC