HR24H - HỘI THẢO "TALENT ACQUISITION: WHAT & HOW?"

Bạn đã biết TALENT ACQUISITION? Nghệ thuật thu hút nhân tài là thế nào?

HR24H - HỘI THẢO "TALENT ACQUISITION: WHAT & HOW?"

Ngày nay, thuật ngữ Recruitment đang dần bị lỗi thời, không chỉ đơn thuần là việc thay đổi cách dùng từ mà còn ở đó là sự thay đổi về khái niệm, cách thức vận hành của công tác tuyển dụng.

Tuyển dụng ngày nay không còn đi theo lối mòn: Doanh nghiệp thiếu người thì tuyển, không có sự CHỦ ĐỘNG. Quan niệm ứng viên XIN VIỆC đã là lỗi lời, mà thay vào đó, Doanh nghiệp phải biết tạo ra một cơ chế THU HÚT "người tài, nhằm cạnh tranh với các Doanh nghiệp cùng ngành.

Từ đó, thuật ngữ TALENT ACQUISITION ra đời và thay đổi quan niệm, cơ chế hoạt động tuyển dụng của Doanh nghiệp.

  • Vậy TALENT ACQUISITION là gì?
  • Điều kiện để doanh nghiệp của tôi làm TALENT ACQUISITION là gì?
  • Doanh nghiệp của tôi sẽ làm TALENT ACQUISITION như thế nào là hiệu quả và phù hợp?
Hiểu được những băn khoăn của bạn, BCC với kinh nghiệm tư vấn của mình quyết định tổ chức Workshop HR24h để có thể giúp Doanh nghiệp thu hút nhân tài cực tốt và duy trì nguồn nhân tài ổn định. 
Cùng với các chuyên gia:
  • Bà Lưu Mỹ Liên - Country HR Manager - Công ty Essilor
  • Ông Bùi Đức Chính - Chuyên gia Nhân Sự Công ty BCC
  • Bà Lưu Bích Hoài Thi - Chuyên gia Nhân Sự Công ty BCC
  • Ông Dương Bá Hải - Chuyên gia Nhân Sự Công ty BCC   

Thời gian & địa điểm:

08g30 - 12g30 | Thứ bảy 23.03.2019

Tại Saigon Hotel - 41-47 Đông Du, Q.1, TP.HCM

Phí tham dự:

500.000đ/khách (Bao gồm tài liệu, tea-break,…)

Liên hệ:

Link đăng ký tham dự Hội Thảo https://goo.gl/forms/zofSuF17ydXI9Nsz2

Mr. Quốc Long - 0917 448 068 / quoclong@bcc.com.vn

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

10.01 2020

Chương trình Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược - CHRO Certification Series

Trong thời đại công nghiệp và tập trung vào công nghệ 4.0, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự được yêu cầu vượt ra khỏi phạm vi chức năng để trở thành cộng sự chiến lược tham gia vào đội ngũ quản lý điều hành của tổ chức. Các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự cần phải nắm bắt công nghệ để phù hợp với định hướng của tổ chức và nhận thức được những tiến bộ của Nhân sự 4.0. Chương trình được thiết kế dựa trên những nhận định trên nhằm đem đến cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự những nhận biết sâu sắc và các chiến lược hành động có thể áp dụng được vào trong tổ chức để tạo thuận lợi cho việc gắn kết định hướng của tổ chức với công nghiệp 4.0. Chương trình được thiết kế tinh gọn nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho học viên và chương trình được cấp chứng nhận chuyên nghiệp được xác nhận bởi những Chuyên gia Quốc tế trực tiếp giảng dạy.

21.12 2019

HR International Seminar: Aligning Talent Plan To Business Strategy

Sự khác biệt trong từng chiến lược kinh doanh và thực trạng của tổ chức là một thách thức lớn đối với nhiều nhà quản lý chức năng nhân sự. Chiến lược kinh doanh thường thất bại là ở khâu triển khai thực hiện (Execution). Triển khai thực hiện không hiệu quả là vì thiếu những Talent, người giữ vai trò đột phá, mũi nhọn trong việc dẫn dắt, xử lý tình huống, tạo kết quả then chốt giúp chiến lược kinh doanh đi đúng mong đợi. Dành 20% nỗ lực để có được Kế Hoạch Nhân Tài đúng giúp đạt được 80% tính khả thi trong triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh (quy luật 20/80) là điều mà giới lãnh đạo chức năng Nhân sự cần ưu tiên. Hội thảo với chủ đề "ALIGNING TALENT PLAN TO BUSINESS STRATEGY" - "ĐỒNG BỘ KẾ HOẠCH NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "LÀM THẾ NÀO GẮN KẾT NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH?" và giải quyết triệt để vấn đề trên, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ và công cụ hữu ích, áp dụng vào công tác hoạch định và phát triển nhân tài của doanh nghiệp nhằm đáp ứng cho những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, mang lại sự hiệu quả vượt bậc.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan