[Edu2Review & SINH VIÊN] TÀI TRỢ KHỦNG CHO CÂU LẠC BỘ 2018 - 2019

BCC hợp tác truyền thông với Edu2review.

[Edu2Review & SINH VIÊN] TÀI TRỢ KHỦNG CHO CÂU LẠC BỘ 2018 - 2019

2.000.000.000 là con số kỷ lục mà CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ GIÁO DỤC Edu2Review lên kế hoạch tài trợ cho các câu lạc bộ, đội nhóm tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc trong năm học 2018! 
-----------------
Đầu tháng 1 năm 2018, Edu2Review cùng với hơn 50 công ty đối tác đã ký thỏa thuận tài trợ cho cộng đồng sinh viên VN
Chương trình cụ thể bao gồm:
1. Gói tài trợ Website, kỹ thuật 
EBIV sẽ hỗ trợ CLB thiết lập website theo ba hình thức chính: Cuộc thi trắc nghiệm học thuật, Cuộc thi bình chọn ảnh, Cuộc thi bình chọn video.
2. Gói tài trợ học bổng 
Phần tài trợ này nhằm cung cấp các khóa học Tiếng Anh, kỹ năng mềm, ngoại ngữ khác cho sinh viên tham gia cuộc thi, Hiện có hơn 200 Trung tâm đối tác lớn đồng tài trợ gói học bổng này.
3. Gói tài trợ truyền thông dành cho CLB 
Đăng bài sự kiện cho (Trường, CLB, Đội, Nhóm) trên cả hai kênh truyền thông Website và Fanpage với lượng truy cập lên đến 500.000 lượt
Chi tiết xem tại: https://goo.gl/KESaL2

> Chương trình áp dụng cho tất cả các CLB trên toàn quốc
-------------------
Thời gian tài trợ: 
Chương trình tài trợ 2 tỷ đồng chỉ diễn ra từ 1.1.2018 đến 31.12.2019!
Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review sẽ lên danh sách ưu tiên tài trợ cho các CLB gửi thông tin liên hệ tài trợ đến sớm nhất! Nếu bạn là thành viên CLB, hãy chia sẻ thông tin này đến các bạn phụ trách để giành suất cho CLB thân yêu của mình. 
--------------------
Liên hệ: 
Địa chỉ: Công ty Cổ phần EBIV : Lô C, Phòng 501 Chung Cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Q10, TP. HCM
Trưởng bộ phận truyền thông EBIV JSC: Mr Toàn
Hotline: 1900 636 910
Email : Bandoingoai.ebiv@gmail.com

Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review và đối tác hân hạnh đồng hành cùng sinh viên Việt Nam. Hãy kết nối ngay với chúng tôi nhé!

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

15.06 2019

HR Seminar: "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự Ứng Với Chiến Lược Công Ty"

Hội thảo Nhân Sự 2019 với chủ đề "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự" nhằm cung cấp những giải pháp, công cụ giúp cho người làm Nhân sự, CEO tối ưu được hiệu quả Quản trị nhân sự, giúp Doanh nghiệp hoạch định và phân bổ ngân sách cho Nhân sự một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Đảm bảo hài hòa cho nhu cầu thiết thực của Nhân viên đó chính là thu nhập ổn định, kích thích và Doanh nghiệp vẫn có đủ ngân sách để đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực cho chiến lược lâu dài.

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan