CUỘC THI - CÂU CHUYỆN NHÂN SỰ

Thật tuyệt vời nếu câu chuyện của Bạn được chọn là câu chuyện hay nhất, những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn và đặc biệt câu chuyện của bạn được xuất hiệ...

CUỘC THI - CÂU CHUYỆN NHÂN SỰ

 

CUỘC THI “CÂU CHUYỆN NHÂN SỰ”

 

Có lẽ khi bạn chọn cả tương lai của mình gắn với nghề nhân sự, cũng là sự lựa chọn cho cả những niềm vui và nổi buồn với nghề rồi.

Bạn đang ở điểm nào của nghề nhân sự?

Là người mới bắt đầu và đang hằng ngày cố gắng để chinh phục những thử thách? hay Bạn đã đạt đến đỉnh vinh quang và trở thành người tiên phong trong thu nhập ?

Chắc chắn rằng những cảm xúc, những kỷ niệm, bao khó khăn và thử thách, … đâu đó vẫn còn lắng sâu trong Bạn? Đừng giữ riêng những cảm xúc đó cho riêng mình mà hãy chia sẻ những câu chuyện đầy “li kỳ”của Bạn cho thế giới HR chúng ta vì đó là những bài học cực kì hữu ích cho cộng đồng, là những trải nghiệm 1 lần nữa được comeback.

Thật  tuyệt vời nếu câu chuyện của Bạn được chọn là câu chuyện hay nhất, những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn và đặc biệt câu chuyện của bạn được xuất hiện trên website BCC như 1 lời tâm sự cho cộng đồng Nhân Sự.

 

Nội dung và thể lệ của cuộc thi:

- Thời gian bắt đầu: RIGHT NOW!

- Thời gian dừng việc đăng bài: 21h ngày 20/11/2018

- Thời gian chấm bài: 20/11/2018 - 23/11/2018

- Thời gian công bố kết quả: 21h ngày  24/11/2018

 

Thể lệ cuộc thi:

- Mỗi người làm một bài về câu chuyện nhân sự của mình. (nhớ đặt tên cho tác phẩm thân yêu của mình)

- Đăng trực tiếp lên Group “Nhân sự 24h” kèm theo một hình ảnh chân dung đẹp nhất.

Link Group:

https://www.facebook.com/groups/hr24h/

Hình thức:

Đa dạng hình thức, ví dụ:

Thơ, truyện ngắn, truyện tranh, hình ảnh, clip,...

Cách tính điểm:

- 30% điểm tương tác bao gồm:  1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.

- 70% điểm chuyên môn: bài viết sẽ được các chuyên gia nhân sự tại BCC chấm.

Sau khi có kết quả điểm sẽ chọn ra 1 người có số điểm cao nhất trở thành người chiến thắng.

Điều kiện tham gia:

- Là thành viên trong group “Nhân sự 24h”

- Share cuộc thi

- Tag 3 người bạn vào cùng tham gia

Điều kiện chiến thắng:

- Đáp ứng đủ điều kiện tham gia

- Là người có số điểm cao nhất

Phần thưởng:

- Top 9 người sau người chiến thắng có số điểm cao nhất: sẽ được tặng 1 suất học bổng 500.000 VNĐ áp dụng cho Khóa học Nghề Nhân Sự CB hoặc NNSNC đến hết  năm 2018

- Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được “Combo xả stress cực HOT” bao gồm:

1 Couple Buffet Nướng & Lẩu Bò Mỹ, Hải Sản Chuẩn Vị Hàn Quốc Tại Taka BBQ

1 Thẻ quà tặng CGV 300.000VNĐ áp dụng cho việc xem phim và mua bắp nước.

2 thẻ quà tặng tiền mặt The Coffee House trị giá 100.000 VNĐ/thẻ

Voucher Spa

Học bổng 1.000.000 VNĐ áp dụng cho tất cả khóa học tại BCC đến hết tháng 3 năm 2019

Câu chuyện của Người chiến thắng sẽ được đăng lên website BCC.

Có thể nói đây là cuộc thi nhưng thực chất không phải cuộc thi vậy, 1 câu chuyện về chính cuộc đời đi làm của mình thì thật dễ dàng để chia sẻ đúng không ạ, mà phần quà lại quá hấp dẫn thì sao phải chần chừ hay từ chối ạ. Tham gia ngay thôi các bạn ơi!

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

02.04 2022

[Workshop Online] Triển Khai KPI Hiệu Quả Từ Kế Hoạch Đến Thực Thi

Kết quả khảo sát hơn 100 doanh nghiệp tại VN trong quý I/2022 về tình hình triển khai kế hoạch, ghi nhận có tới hơn nửa cho biết họ gặp thất bại trong phân bổ mục tiêu xuống các cấp dưới. Vậy các câu hỏi được đặt ra là? Điều gì đang gây trở ngại cho doanh nghiệp khi triển khai KPI/OKRs? Mô hình quản trị thành công nào giúp giảm thiểu ma sát giữa các phòng ban và cá nhân, vừa phải đảm bảo được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phù hợp với nhân viên nhưng đồng thời mang tính thử thách để nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu. Công cụ nào hỗ trợ nhà quản trị thiết lập, giao việc, giám sát và đưa ra quyết định kịp thời? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo “TRIỂN KHAI KPI HIỆU QUẢ TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC THI” do trung tâm đào tạo nguồn nhân lực BCC kết hợp cùng Base thực hiện Điểm danh các diễn giả trong tập này: ➤ Ông Bùi Đức Chính Giám đốc BCC - Chuyên gia đào tạo tư vấn BCC ➤ Anh Lý Đăng Khoa Customer Onboarding Specialist tại, Base.vn Thông tin chương trình: ➤ Thời gian: 10:00, 02/04/2022 ➤ Địa điểm: Zoom Meeting ➤ Đối tượng tham dự: - Cấp lãnh đạo và cấp quản lý doanh nghiệp - Cấp lãnh đạo nhân sự và quản trị nhân sự của các doanh nghiệp - Đối tượng quan tâm đến việc xây dựng hệ thống đo lường mục tiêu/ kết quả hoạt động của cá nhân, bộ phận và tổ chức.

26.02 2022

[Workshop Online] CEO GIAO MỤC TIÊU, TẠO ĐỘNG LỰC, TĂNG GẮN KẾT, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Sau nhiều năm đồng hành và có cơ hội tư vấn chuyên biệt cho hàng ngàn CEO & Doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy: Bất kể đội ngũ nào cũng có một năng lực "tiềm ẩn" CEO nào cũng có một năng lực và không có mục tiêu nào là sai cả >> Điều cốt lõi chính là "Cách giao mục tiêu" của lãnh đạo doanh nghiệp. "Theo báo cáo của Gallup, 95% nhân viên khi đến công ty không biết mục tiêu của mình là gì, 50% nhân viên bị mất động lực trong khi làm việc và luôn luôn sẵn sàng rời đi. Đây quả thực là một con số đáng giật mình. Khi người lãnh đạo doanh nghiệp không thể giúp nhân viên trả lời được câu hỏi mục tiêu của công ty đang là gì, và họ sẽ đóng góp như thế nào cho mục tiêu đó, doanh nghiệp đã đánh mất phần lớn cơ hội để khai thác và phát triển tiềm năng đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc khó duy trì sự tăng trưởng của công ty một cách bền vững." - Base.vn 🎯SỰ KIỆN SẼ GIÚP CÁ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIẢI QUYẾT TỪNG BÀI TOÁN: 1️⃣ Làm thế nào để công ty luôn biết vào thời điểm nào phải tập trung vào những mục tiêu nào hay chỉ nên tập trung vào 1 mục tiêu mà thôi? 2️⃣ Các Giám đốc báo cáo cho CEO có suy nghĩ , góc nhìn khác CEO và CEO luôn giao mục tiêu theo góc nhìn của mình. Hai góc nhìn đó là gì và làm sao tạo được sự đồng thuận? 3️⃣ Làm thế nào để các Giám đốc tin và hứng thú với mục tiêu được giao? 4️⃣ Làm sao để giúp các giám đốc lập kế hoạch triển khai mục tiêu thành công? 5️⃣ Làm thế nào để chuyển hóa mục tiêu công ty thành mục tiêu của từng cá nhân? DIỄN GIẢ Anh Nguyễn Anh Vũ - CEO Công ty đào tạo nhân sự BCC Anh Lý Đăng Khoa - Customer Onboarding Specialist, Base.vn THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA 🔹 09:30 Ngày 26.02.2022 🔹 Hình thức: Hội thảo trực tuyến 🔹 Vé mời GIỚI HẠN được gửi qua email khi đăng ký ngay tại >> https://by.com.vn/baseevent Đến với sự kiện, người tham gia sẽ nhận được những ĐẶC QUYỀN: - Nhận video ghi hình chất lượng cao của sự kiện sau khi kết thúc chương trình. - Nhận nhiều ưu đãi Mới & Giá trị khi đăng ký các khoá đào tạo Nhân sự tại BCC. - Khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm bộ giải pháp & nhận tư vấn trực tiếp 1:1 với chuyên viên tư vấn của Base.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan