CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC BCC VÀ FAHASA: "THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY"

Chương trình hợp tác giữa BCC và Fahasa mang đến ưu đãi tuyệt vời

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC BCC VÀ FAHASA: "THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY"

BCC VÀ FAHASA.COM, TẶNG BẠN ƯU ĐÃI SÁCH NGẬP TRÀN!!!
Mùa cuối năm đã đến, bạn ơi, hãy cùng BCC đắp thêm hành trang tri thức để sẵn sàng cho những kế hoạch, mục tiêu trong năm 2020 thôi nào. Vậy thì, điều tuyệt vời sau đây là thứ mà bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ chính là...BIG SALE LỚN NHẤT TRONG NĂM của FAHASA.COM hợp tác cùng BCCCùng khám phá xem có gì đặc biệt tại chương trình năm nay nhé.

1.Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/12/2019 - 31/01/2020.
2.Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng mới và học viên của BCC
3.Nội dung ưu đãi:
- Nhập ngay mã BCCVIP tại ô Mã VIP khi Đăng kí/Cập nhật tài khoản trên FAHASA.COM nhận ngay quà tặng Lớn Dành Riêng Cho Bạn tại F-POINTSTORE (https://www.fahasa.com/fpointstore)

4.Điều kiện áp dụng:
- Áp dụng cho khách hàng khi mua sách quốc văn tại Website: https://www.fahasa.com/, không áp dụng cho đơn hàng sỉ, sách giáo khoa – tham khảo.
- Một tài khoản chỉ được sử dụng 1 mã ưu đãi.
- Tất cả các mã được cộng dồn trên hệ thống FAHASA.COM
- Khách hàng phải đăng ký/đăng nhập với tài khoản FAHASA.COM có gắn mã VIP tổ chức thì Voucher mới có hiệu lực.
Lưu ý: Chương trình số lượng có hạn, nhanh tay tham gia để sở hữu cho mình những ưu đãi tuyệt vời nhé!!!

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

10.01 2020

Chương trình Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược - CHRO Certification Series

Trong thời đại công nghiệp và tập trung vào công nghệ 4.0, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự được yêu cầu vượt ra khỏi phạm vi chức năng để trở thành cộng sự chiến lược tham gia vào đội ngũ quản lý điều hành của tổ chức. Các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự cần phải nắm bắt công nghệ để phù hợp với định hướng của tổ chức và nhận thức được những tiến bộ của Nhân sự 4.0. Chương trình được thiết kế dựa trên những nhận định trên nhằm đem đến cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự những nhận biết sâu sắc và các chiến lược hành động có thể áp dụng được vào trong tổ chức để tạo thuận lợi cho việc gắn kết định hướng của tổ chức với công nghiệp 4.0. Chương trình được thiết kế tinh gọn nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho học viên và chương trình được cấp chứng nhận chuyên nghiệp được xác nhận bởi những Chuyên gia Quốc tế trực tiếp giảng dạy.

21.12 2019

HR International Seminar: Aligning Talent Plan To Business Strategy

Sự khác biệt trong từng chiến lược kinh doanh và thực trạng của tổ chức là một thách thức lớn đối với nhiều nhà quản lý chức năng nhân sự. Chiến lược kinh doanh thường thất bại là ở khâu triển khai thực hiện (Execution). Triển khai thực hiện không hiệu quả là vì thiếu những Talent, người giữ vai trò đột phá, mũi nhọn trong việc dẫn dắt, xử lý tình huống, tạo kết quả then chốt giúp chiến lược kinh doanh đi đúng mong đợi. Dành 20% nỗ lực để có được Kế Hoạch Nhân Tài đúng giúp đạt được 80% tính khả thi trong triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh (quy luật 20/80) là điều mà giới lãnh đạo chức năng Nhân sự cần ưu tiên. Hội thảo với chủ đề "ALIGNING TALENT PLAN TO BUSINESS STRATEGY" - "ĐỒNG BỘ KẾ HOẠCH NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "LÀM THẾ NÀO GẮN KẾT NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH?" và giải quyết triệt để vấn đề trên, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ và công cụ hữu ích, áp dụng vào công tác hoạch định và phát triển nhân tài của doanh nghiệp nhằm đáp ứng cho những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, mang lại sự hiệu quả vượt bậc.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan