Chiêu sinh khóa Nghề Nhân Sự | Khai giảng: 17.04.2018

BCC mở lớp Nghề Nhân Sự trong tháng 04 - Với ưu đãi học phí lên đến 15% cùng cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn. Lớp học với 80% là thực hành!

Chiêu sinh khóa Nghề Nhân Sự | Khai giảng: 17.04.2018

Vào ngày 17.04.2018, BCC sẽ khai giảng khóa Nghề Nhân Sự.

Chương trình đào tạo Nghề nhân sự tập trung vào kiến thức nền tảng và tổng quan về Quản trị nhân sự. Phù hợp cho người học dù là người với vào nghề, hay người đã có kinh nghiệm trong Nhân sự. 

Chương trình tập trung 80% là thực hành, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Giảng viên và những tình huống để mọi người cùng thảo luận.

Khóa Nghề nhân sự lần này sẽ học vào tối thứ 3, 5 - từ 18g00 đến 21g00.

Học phí: 7.700.000đ 

Học viên tham gia học trong tháng 4 sẽ được hưởng mức ưu đãi 15% - Cùng cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và nhận các phần quà hấp dẫn khác từ BCC.

Tham khảo nội dung, thông tin khóa học và đăng ký tại đây: https://www.bcc.com.vn/nghe-nhan-su

Nếu bạn đang mong tìm một đơn vị có thể cung cấp cho bạn vừa kỹ năng, nghiệp vụ thực tế nhưng vẫn có đầy đủ các kiến thức tổng quan, thì BCC là một sự lựa chọn không thể bỏ qua! Hẹn gặp lại các bạn tại Khóa Nghề Nhân Sự sắp tới!

Trung tâm đào tạo Nhân sự BCC

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan