BIDV VÀO TOP10 THƯƠNG HIỆU MẠNH NHẤT VIỆT NAM

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV bước vào top 10 các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

BIDV VÀO TOP10 THƯƠNG HIỆU MẠNH NHẤT VIỆT NAM

Vừa qua tôi đọc được bài báo “BIDV được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam”. Tôi xin chia sẻ lại nội dung bài báo này cho các bạn.

Năm nay, lễ công bố và vinh danh top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam được tổ chứ vào ngày 06/04/2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Sau bao nỗ lực và cố gắng không ngừng, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã xuất sắc bước vào top 10 các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

Đây là năm thứ 18 lễ được tổ chức với chủ đề năm “Vị thế mới – Cơ hội mới”, ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những Doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và hướng đến cộng đồng. Trước khi lễ được diễn ra, tháng 2/2019, BIDV đã lọt vào top 3 ngân hàng có sức mạnh thay đổi lớn nhất và đứng thứ 307 trong top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất trên toàn cầu năm 2019 trong bảng xếp hạng của Brand Finance. Với sự cố gắng, cống hiến và nỗ lực hết mình như thế, danh hiệu top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở và hợp lý.

Có thể nói, danh hiệu này chính là động lực để Doanh nghiệp tiếp tục phát triển bền vững, hội nhập quốc tế và giữ vững “phong độ” của một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất mà đối tác – khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm “an toàn, bền vững, hiệu quả”, năm 2018, BIDV đã hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, đồng thời nâng cao chất lượng tài sản, cải thiện tình hình tài chính cũng như cải cách và phát triển thể chế, đảm bảo quyền lợi của các cổ đông, khách hàng và người lao động.

Để có được vinh dự như ngày hôm nay, rất nhiều nhân viên từ các phòng ban trực tiếp đóng góp vào như: phòng kinh doanh,… đến các phòng ban gián tiếp đóng góp như: phòng kế toán…của BIDV đã phải nỗ lực hết mình. Cũng như phòng Nhân sự - là phòng gián tiếp đóng góp nhưng nếu không có sự hoạt động hết công suất của họ, thì Doanh nghiệp có lẽ đã không vượt bậc được tới danh hiệu này. Và người phải nỗ lực gấp đôi gấp ba trong phòng nhân sự đó chính là các Giám đốc Nhân sự tập đoàn, các Trưởng phòng Nhân sự chi nhánh,.... Đây là những người phải nắm rõ các hoạt động cũng như con người của toàn công ty, cũng là những người kết nối các phòng ban với nhau, kết nối nhà quản lý với nhân viên. Phải nói họ là cánh tay không thể thiếu của nhà lãnh đạo, là người kết nối – giãn hòa – thấu hiểu không thể thiếu của các nhân viên.

Dù là BIDV hay bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần có những Giám đốc Nhân sự tập đoàn, những Trưởng phòng Nhân sự chi nhánh giỏi giang và “tháo vát” hỗ trợ cho các quản lý cấp cao. Nếu bạn cần trang bị thêm kiến thức và kỹ năng Trưởng phòng nhân sự, BCC giới thiệu bạn:

khóa học “Trưởng phòng nhân sự”, mời bạn tham khảo: https://bcc.com.vn/truong-phong-nhan-su

Hãy để BCC đồng hành cùng bạn trên con đường thăng tiến!

Nguồn: Bảo An – Báo VnExpress

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

15.06 2019

HR Seminar: "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự Ứng Với Chiến Lược Công Ty"

Hội thảo Nhân Sự 2019 với chủ đề "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự" nhằm cung cấp những giải pháp, công cụ giúp cho người làm Nhân sự, CEO tối ưu được hiệu quả Quản trị nhân sự, giúp Doanh nghiệp hoạch định và phân bổ ngân sách cho Nhân sự một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Đảm bảo hài hòa cho nhu cầu thiết thực của Nhân viên đó chính là thu nhập ổn định, kích thích và Doanh nghiệp vẫn có đủ ngân sách để đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực cho chiến lược lâu dài.

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan