BCC's Day - Vững tin vào nghề nhân sự

BCC's Day - Lễ tổng kết trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên của BCC

BCC's Day - Vững tin vào nghề nhân sự

BCC’s Day – Vững tin vào nghề nhân sự

Một ngày ý nghĩa!

Tối 16.05.2018 vừa qua, tại BCC đã diễn ra chương trình BCC’s Day – Lễ tổng kết chương trình và trao chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp.

Trong chương trình, các học viên đã chia sẻ những điều mới, những hữu ích đã vận dụng được từ khóa học Nghề nhân sự vào thực tế công việc.

Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Có thể như một cái duyên, vì ngay khi hoàn thành xong khóa học Nghề nhân sự tại BCC, Hải đã có một công việc mới và làm những công việc của Nhân sự. Trừ việc tính lương và quan hệ lao động là hai việc Hải không phụ trách, thì còn lại các kiến thức mà Hải học được đều đang vận dụng vào công việc này. Rất cảm ơn BCC!”.

-Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ về trải nghiệm của mình-

Trong buổi Lễ, BCC cũng có một giải thưởng danh dự cho học viên có kết quả thi cao nhất khóa và giải thưởng này đã thuộc về anh Phạm Quốc Hải, anh chia sẻ: “Trong lĩnh vực Nhân sự, ngoài sự hướng dẫn trực tiếp từ cấp trên của mình, sau khi đến với BCC mình đã được nắm thêm kiến thức và đặc biệt đó là đã có một cái nhìn, tư duy hoàn toàn khác đối với cách hiểu và áp dụng Luật lao động trong thực tế công việc. Theo mình đó là điều hữu ích nhất mình rút ra được đến lúc này!”.

-Anh Phạm Quốc Hải, chủ nhân của giải thưởng Best Student-

Sau cùng, các học viên được trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình Nghề nhân sự.

-ThS. Bùi Đức Chính, trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên-

-ThS. Bùi Đức Chính, chụp hình lưu niệm cùng học viên-

Kính chúc quý Anh/Chị học viên luôn thành công, luôn phát triển vượt bậc và luôn vững tin vào nghề nhân sự.

---------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Nhân Sự BCC

[Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Nhân sự - 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cưu và tư vấn Quản trị nguồn Nhân lực tại Việt Nam]

Tham khảo các khóa học: https://www.bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

Tham khảo dịch vụ đào tạo Doanh nghiệp: https://www.bcc.com.vn/pages/dao-tao-doanh-nghiep

Tham khảo dịch vụ Tư vấn: https://www.bcc.com.vn/blogs/gioi-thieu-ve-bcc/tu-van-quan-tri-nhan-su-cho-doanh-nghiep

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

15.06 2019

HR Seminar: "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự Ứng Với Chiến Lược Công Ty"

Hội thảo Nhân Sự 2019 với chủ đề "Tối Ưu Chi Phí Nhân Sự" nhằm cung cấp những giải pháp, công cụ giúp cho người làm Nhân sự, CEO tối ưu được hiệu quả Quản trị nhân sự, giúp Doanh nghiệp hoạch định và phân bổ ngân sách cho Nhân sự một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Đảm bảo hài hòa cho nhu cầu thiết thực của Nhân viên đó chính là thu nhập ổn định, kích thích và Doanh nghiệp vẫn có đủ ngân sách để đầu tư cho công tác phát triển nguồn nhân lực cho chiến lược lâu dài.

23.03 2019

HR24h - Hội thảo TALENT ACQUISITION - What & How?

Workshop HR24h với chủ đề: Talent Acquisition: What & How? - Giải pháp thu hút nhân tài trong Doanh nghiệp, là Workshop đầu tiên trong năm 2019 nói về chủ đề Talent Acquisition. Workshop xoay quanh hai vẫn đề cơ bản nhưng quan trọng: đó là định nghĩa giá trị thực sự của thuật ngữ này và làm sao để áp dụng khái niệm này vào thực tế Doanh nghiệp. Hẹn gặp các Anh/Chị làm Nhân sự, đặc biệt đảm nhiệm công tác tuyển dụng tại Doanh nghiệp tại Workshop.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan