Về chúng tôi

BCC luôn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.

Được thành lập từ năm 2000XXX, BCC ra đời với một tham vọng được ấp ủ sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, khảo thí và quản trị nguồn nhân lực. Trải qua nhiều giai đoạn, BCC đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong giới nhân sự nói riêng và trên thị trường nói chung. BCC luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đem đến cho bạn các giải pháp toàn diện đáp ứng từ nhu cầu cá nhân cho đến quy mô của một tổ chức. BCC cung cấp cho bạn các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề Nhân Sự, không những thế BCC còn chia sẻ những kiến thức về Quản trị nói chung chứ không chỉ đơn thuần là về Nhân Sự.

Các chương trình của BCC bao gồm:

1. Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự: Chương trình đào tạo Nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn Quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của Đối tác chiến lược HRCI - Tổ chức chứng nhận Nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ. Tất cả là những kiến thức, kỹ năng, xu hướng mới trong Quản trị nói chung và Quản trị Nhân sự nói riêng, được chắt lọc từ những nền tảng học thuật trên thế giới và từ những kinh nghiệm thực tiễn từ các Chuyên gia hàng đầu về Nhân sự.

2. Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp: BCC cung cấp giải pháp đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế dựa theo hoàn cảnh, môi trường làm việc và thực trạng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp. Chương trình mà BCC đào tạo xoay quanh các lĩnh vực về Quản trị nhân sự, Kỹ năng mềm và Quản lý.

3. Giải pháp tư vấn Quản trị Nhân sự cho Doanh nghiệp: BCC với 18 năm kinh nghiệm đã tích lũy cho mình một ngân hàng giải pháp đa dạng. Có thể đáp ứng mọi mô hình Doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các giải pháp Nhân sự mà BCC đem lại luôn hướng đến yếu tố bền vững và tính thực tiễn. Dịch vụ Tư vấn Quản trị nhân sự của BCC chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của bạn!

4. Hợp tác quốc tế: BCC luôn mong muốn đem đến tính chuyên sâu và chất lượng trong các chương trình mà mình giảng dạy, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho học viên. Với tinh thần đó, BCC đã liên kết với Tổ chức HRCI - Tổ chức chứng nhận nghề Nhân sự hàng đầu của Mỹ, BCC và HRCI đã trở thành đối tác chiến lược và BCC trở thành đơn vị đào tạo của HRCI tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, với mục đích cống hiến hết mình vì cộng đồng Nhân Sự Việt Nam, BCC còn tổ chức các buổi Workshop cùng đó là những Hội thảo Quốc tế chuyên sâu về Quản trị Nhân sự.

Các hoạt động của BCC:

- Hội thảo: Human Capital Development in Talent War - Tổ chức cùng EDS Business School, Akamai University:

- Hội thảo: "Chọn đúng nhân tài ngay từ đầu?" - BCC Assessment Center - Tổ chức bởi BCC Corp:

- Hội thảo: "Quản trị và truyền thông KRA - KPI trong Doanh nghiệp" - Tổ chức cùng Optimum Capacity (Malaysia)

Báo chí nói về BCC:

Phỏng vấn CTHĐQT BCC Ông Trần Hoàng Bảo: Ông Trần Hoàng Bảo: "kim chỉ nam là 3 chữ thực"

Bài viết xung quanh Hội thảo: "Quản trị và truyền thông KRA - KPI trong Doanh nghiệp"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây