NGHỀ NHÂN SỰ CHỌN TÔI HAY TÔI CHỌN NGHỀ NHÂN SỰ?

Có bao giờ bạn ngồi ngẫm lại vì sao mình lại "dính" với nghề nhân sự không?

NGHỀ NHÂN SỰ CHỌN TÔI HAY TÔI CHỌN NGHỀ NHÂN SỰ?

Có bao giờ bạn ngồi ngẫm lại vì sao mình lại "dính" với nghề nhân sự không?

Nghề nhân sự là nghề mà bạn đã định hướng từ hồi chưa còn học đại học và cố gắng theo đuổi định hướng của mình tới giờ?
Hay sau khi va vấp nhiều ngành nghề khác nhau thì bạn vô tình lọt vào mắt xanh của nghề nhân sự và "dính" với nghề tới bây giờ?

Bằng cách này hay cách khác, nghề nhân sự và bạn vô tình dính lấy nhau, âu cũng là "định mệnh" cả... Và nếu là định mệnh đã đưa đẩy thì bạn không có lý do gì không nắm lấy cơ hội và tạo chất dính ấy chặt hơn nữa đúng không nào?
Muốn đi sâu hơn vào nghề thì phải hiểu rõ hơn về nghề và nâng cấp kiến thức, đẳng cấp bản thân.
Và BCC luôn bên cạnh những người làm nhân sự để giúp họ đi sâu hơn và yêu nghề hơn. Rất nhiều người đã chọn BCC, hãy cùng xem cảm nhận của họ về BCC nhé!


-----------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Nhân Sự BCC

Tham khảo chương trình đào tạo:

https://www.bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

Tham khảo dịch vụ đào tạo Doanh nghiệp:

https://www.bcc.com.vn/pages/chuong-trinh-dao-tao-pho-bien

Tham khảo dịch vụ Tư vấn:

https://www.bcc.com.vn/blogs/gioi-thieu-ve-bcc/tu-van-quan-tri-nhan-su-cho-doanh-nghiep

Chia sẻ:

Chương trình đào tạo

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Sự kiện hội thảo

10.01 2020

Chương trình Giám Đốc Nhân Sự Chiến Lược - CHRO Certification Series

Trong thời đại công nghiệp và tập trung vào công nghệ 4.0, các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự được yêu cầu vượt ra khỏi phạm vi chức năng để trở thành cộng sự chiến lược tham gia vào đội ngũ quản lý điều hành của tổ chức. Các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự cần phải nắm bắt công nghệ để phù hợp với định hướng của tổ chức và nhận thức được những tiến bộ của Nhân sự 4.0. Chương trình được thiết kế dựa trên những nhận định trên nhằm đem đến cho các Giám Đốc Nhân Sự và Quản lý Nhân Sự những nhận biết sâu sắc và các chiến lược hành động có thể áp dụng được vào trong tổ chức để tạo thuận lợi cho việc gắn kết định hướng của tổ chức với công nghiệp 4.0. Chương trình được thiết kế tinh gọn nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho học viên và chương trình được cấp chứng nhận chuyên nghiệp được xác nhận bởi những Chuyên gia Quốc tế trực tiếp giảng dạy.

21.12 2019

HR International Seminar: Aligning Talent Plan To Business Strategy

Sự khác biệt trong từng chiến lược kinh doanh và thực trạng của tổ chức là một thách thức lớn đối với nhiều nhà quản lý chức năng nhân sự. Chiến lược kinh doanh thường thất bại là ở khâu triển khai thực hiện (Execution). Triển khai thực hiện không hiệu quả là vì thiếu những Talent, người giữ vai trò đột phá, mũi nhọn trong việc dẫn dắt, xử lý tình huống, tạo kết quả then chốt giúp chiến lược kinh doanh đi đúng mong đợi. Dành 20% nỗ lực để có được Kế Hoạch Nhân Tài đúng giúp đạt được 80% tính khả thi trong triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh (quy luật 20/80) là điều mà giới lãnh đạo chức năng Nhân sự cần ưu tiên. Hội thảo với chủ đề "ALIGNING TALENT PLAN TO BUSINESS STRATEGY" - "ĐỒNG BỘ KẾ HOẠCH NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi "LÀM THẾ NÀO GẮN KẾT NHÂN TÀI VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH?" và giải quyết triệt để vấn đề trên, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ và công cụ hữu ích, áp dụng vào công tác hoạch định và phát triển nhân tài của doanh nghiệp nhằm đáp ứng cho những thay đổi trong chiến lược kinh doanh, mang lại sự hiệu quả vượt bậc.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan