MỪNG SINH NHẬT BCC LẦN THỨ 19

Tháng 2 là tháng có bao niềm vui và hân hoan vì dịp Tết hầu như đều diễn ra vào tháng này: Tết đoàn viên, Tết hạnh phúc, Tết niềm vui. Nhân dịp đầu năm mới, BCC xin chúc mọi người sức khỏe dồi dào, gia đình ấm êm và sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt đối với BCC, tháng 2 niềm vui còn vui gấp đôi vì đây là tháng sinh nhật của BCC. Năm 2019 này, BCC vừa tròn 19 tuổi, con số không nhỏ cũng không lớn, nhưng đủ để thị trường nhân sự biết đến BCC với những kiến thức vững chắc, đi sát với thực tiễn – thực học thực hành.

Dù BCC đã đủ tuổi “trưởng thành” nhưng chúng tôi luôn không ngừng phát triển và làm mới bản thân cho phù hợp với nền kinh tế cạnh tranh và khắc nghiệt nói chung, cho phù hợp với thị trường nhân sự nói riêng. Chúng tôi có khóa học dành cho người bắt đầu bước chân vào Nghề Nhân sự, chúng tôi có khóa học dành cho những ai muốn đi chuyên sâu vào một mảng của Nghề Nhân sự, và bây giờ chúng tôi có khóa học dành cho những ai mong muốn trở thành Trưởng phòng nhân sự.

Các Lãnh đạo các Doanh nghiệp đang ngày càng yêu cầu Trưởng phòng Nhân sự phải có đủ khả năng để điều hành chức năng nhân sự, có thể tư vấn, tham mưu hiệu quả cho BGD trong quản trị nhân sự. BCC với mong muốn có thể đem đến những kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn và thực tế nhất, cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đảm nhiệm thành công một cách vượt trội vị trí Trưởng phòng nhân sự và chuẩn bị để vươn xa hơn nữa.

Một người làm Trưởng phòng Nhân sự sẽ cần đến những phương pháp để đánh giá hiệu quả hoạt động nhân sự, lập kế hoạch nhân lực và tổ chức thực hiện. Trưởng phòng không thể thiếu kỹ năng quản trị nhân tài, quản trị lương thưởng, quản trị rủi ro pháp lý và quản trị truyền thông văn hóa doanh nghiệp. Một người làm Trưởng phòng Nhân sự cũng phải hiểu được ý nghĩa, vai trò của Trường phòng Nhân sự trong công tác quản trị nhân sự tại Doanh nghiệp; có khả năng hoạch định, tổ chức vận hành và cung cấp dịch vụ nhân sự cho hoạt động của Doanh nghiệp; và cuối cùng là có khả năng tham gia cùng BGD và các cấp quản lý chức năng quản trị hiệu quả nguồn nhân lực của Doanh nghiệp.

Không dừng ở đó, BCC gửi đến bạn kế hoạch về chuỗi Hội Thảo, hứa hẹn sẽ “chạm” đến và đi sâu vào những khó khăn các Doanh nghiệp gặp phải:

Đối với Hội Thảo HR24h

Đối với Hội Thảo BCC’s Talk

Và đối với Hội Thảo International HR Seminar

Hy vọng sắp tới đây, BCC có cơ hội hợp tác và giúp đỡ bạn trên con đường nhân sự. Để nắm kĩ hơn và được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn tham khảo: https://bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây