MỘT BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA NGHỀ NHÂN SỰ TẠI BCC

Mỗi năm, sự thay đổi về nhu cầu thị trường nhân sự đều thay đổi. Nắm bắt và chạy theo những sự thay đổi đó, BCC dành thời gian để hoàn thiện chương trình giảng dạy sao cho phù hợp với thị trường hiện đại ngày nay, để học viên luôn được làm mới và không bị tụt hậu lại.

Được thành lập từ năm 2000, BCC ra đời với một tham vọng được ấp ủ sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, khảo thí và quản trị nguồn nhân lực. Trải qua nhiều giai đoạn, BCC đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong giới nhân sự nói riêng và trên thị trường nói chung. BCC luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đem đến cho bạn các giải pháp toàn diện, đáp ứng từ nhu cầu cá nhân đến quy mô của một tổ chức. BCC cung cấp cho bạn các kỹ năng áp dụng thực tế trong nghề Nhân Sự, không những thế, BCC còn chia sẻ những kiến thức về Quản trị nói chung chứ không chỉ đơn thuần là về Nhân Sự

Năm 2019, BCC xin giới thiệu những khóa học mới, hứa hẹn sẽ hữu dụng hơn và bắt kịp xu hướng dành cho các học viên: Chuyên viên pháp lý và quan hệ lao động, Chuyên viên Organization Development, Chuyên viên Talent Acquisition, Chuyên viên quản trị vốn và nhân lực, cuối cùng là Lập báo cáo nhân sự. Đặc biệt, đối với khóa học Nghề nhân sự - điều tự hào và là nền tảng của BCC, khóa học này đã được nâng cấp: tiếp cận sát hơn những kiến thức nhân sự và đảm bảo học viên sẽ “thực hành” được ngay sau khóa học.

Có thể nói, vai trò của những chuyên viên này không quá xa lạ đối với những người làm nhân sự, nhưng những trung tâm đào tạo thì lại không nhiều, chưa kể đến là có đầy đủ chất lượng và kiến thức gửi đến học viên hay không. Ở đây, tôi xin đề cập chi tiết hơn về khóa học nền tảng của BCC. Khóa học có sự thay đổi đáng kể: bao gồm 7 môn: Tổng quan về Quản trị nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý nhân sự, Lương và chế độ chính sách, Đánh giá nhân viên, Kỉ luật và thôi việc, và cuối cùng là đào tạo và phát triển. Và ở chính khóa học này, học viên sẽ được định hướng lựa chọn con đường phát triển phù hợp với bản thân.

Với mong muốn có thể nâng đỡ bạn trên con đường Nhân Sự, BCC gửi đến bạn chương trình đào tạo trong năm 2019 của BCC, để biết thêm chi tiết và được tư vấn rõ ràng hơn, mời bạn tham khảo: https://bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây