Location

Lầu 7, Tòa nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

phone

liên hệ với chúng tôi 0917 448 068 (028) 3820 4155

LẬP KẾ HOẠCH NHÂN SỰ - Đến lúc phải chuẩn hóa công tác nhân sự một cách bài bản.

LẬP KẾ HOẠCH NHÂN SỰ - Đến lúc phải chuẩn hóa công tác nhân sự một cách bài bản.


Thứ 7 ngày 27/12 vừa qua BCC bế giảng khóa học “Lập kế hoạch nhân sự” K03 trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, thời điểm này hầu hết các HR đều phải tất bật với việc tổng kết và kế hoạch năm mới, tuy nhiên điều có có vẻ đều không làm mất đi không khí và sự tham gia đông đủ của quý anh chị.

Khóa học với sự tham gia của 14 anh chị là các cấp quản lý từ Trưởng phòng nhân sự trở lên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, dưới sự hướng dẫn, chia sẻ nhiệt tình của cô Lê Hà Mai Thảo – Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị nhân sự, từng P.TGĐ nguồn nhân lực tập đoàn Thành Thành Công …khóa học đã kết thúc trong sự thành công và đầy sôi động.

Chị Nguyễn Thị Trông – Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH E.Land Việt Nam có chia sẻ Khoá học rất hữu ích. Sau khoá học, mình thấy công ty, đặc biệt phòng NS còn rất nhiều thiếu sót, nhiều kế hoạch phải thực hiện trong năm, cũng như hoàn thiện các quy trình, chuẩn hoá công việc bộ phận nhân sự”

Chị Nguyễn Thế Ngọc Linh - Trưởng Bộ phận Chính sách Nhân sự của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) có chia sẻ sau khóa học: “Chị thấy chương trình khá okay, bên chị đã lập kế hoạch nhân sự rồi nhưng chị muốn đi học để nắm vững hơn về quy trình lập kế hoạch nhân sự, từ đó áp dụng vào công việc cho tốt hơn. Giảng viên có những chia sẻ về công tác Quản trị nguồn nhân lực nói chung và công tác lập kế hoạch nhân sự nói riêng chị thấy khá hay”

Hầu hết tất cả các anh chị đều đánh giá cao việc thiết lập kế hoạch nhân sự, đây là một trong những công tác của HR và phải được chuẩn hóa ngay từ bây giờ để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bên cạnh các ý kiến đánh giá khá tốt thì một số anh chị cũng cho rằng chương trình nên dành nhiều thời gian cho nội dung thực hành, phân tích biểu mẫu hơn thay vì những chia sẻ lý thuyết nhiều ở buổi đầu, nên gia tăng thời lượng từ 1.5 ngày lên 2 ngày thì sẽ ổn hơn.

BCC rất cảm ơn những ý kiến đóng góp từ Quý Anh Chị học viên đặc biệt gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Ngọc Thanh – Trưởng phòng nhân sự của CLF Plas đã có rất chia sẻ rất hay và bổ ích đến cả lớp. Chân thành cảm ơn cô Mai Thảo đã có những chia sẻ rất hay đến cả lớp trong suốt 1,5 ngày học vừa qua.

Bên dưới là một số hình ảnh tại lớp học vừa qua:


 

Sau khóa học này dự kiến tháng 5/2018 BCC sẽ khai giảng khóa mới K04 với thời lượng tăng lên 2 ngày. Anh Chị nào quan tâm đến chương trình này có thể liên hệ đến BCC theo hotline 0917 448 068 để được tư vấn nhé!

Chúc tất cả Quý Anh Chị một năm mới An Khang Thịnh Vượng và gặt hái thật nhiều thành công trong công việc.

BCC Corp.

=========================================================================
Thông tin về khóa học LẬP KẾ HOẠCH NHÂN SỰ: https://bcc.com.vn/khoa-hoc/lap-ke-hoach-nhan-su-2015.html
Lịch khai giảng các chương trình khác tại BCC: https://bcc.com.vn/lich-khai-giang/lich-khai-giang-546