Location

Lầu 7, Tòa nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

phone

liên hệ với chúng tôi 0917 448 068 (028) 3820 4155

HR24h - Tháng 11: Gắn kết CHIẾN LƯỢC LƯƠNG vào CHIẾN LƯỢC KINH DOANh

Lương thưởng luôn là một bài toán khó giải! Nhân viên luôn muốn được hưởng mức lương mơ ước, Doanh nghiệp luôn cố gắng xây dựng những cơ chế; công cụ để trả lương phù hợp và công bằng vừa đảm bảo lợi ích cho Nhân viên - vừa ổn định ngân sách Công ty. Nhưng! Các cơ chế lương thưởng ấy, nào là: Lương theo năng lực; Lương theo vị trí công việc; Lương theo chức danh; thưởng theo KPI; thưởng theo chuẩn năng lực;... Tất cả các cơ chế ấy có nhằm giúp cho Nhân viên cố gắng hơn trong công việc và có đóng góp được vài trò gì cho Chiến Lược Kinh Doanh của Doanh nghiệp?
 
Trong chủ đề "Gắn kết CHIẾN LƯỢC LƯƠNG vào CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" - ThS. Lưu Bích Hoài Thi sẽ giúp chúng ta giải quyết các vấn đề hóc búa:
 
Chiến lược lương của công ty có gắn kết với chiến lược kinh doanh, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp chưa?
 
Làm thể nào để chiến lược lương thể hiện giá trị của tổ chức, sự cam kết với nhân viên, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường? Có thu hút, giữ chân, phát triển tài năng cho doanh nghiệp?
 
Phương pháp để kết nối chiến lược lương xuyên suốt các cấp độ nhân sự trong tổ chức:
        o Xác định đòn bẩy tạo giá trị gia tăng và tạo ra được nhiều giá trị hơn từ cùng một nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
        o Lượng giá mục tiêu tối thiểu theo độ lớn của từng chức danh để duy trì sự tập trung cao độ vào các mục tiêu quan trọng của tổ chức
        o Kiến tạo môi trường thuận lợi để khuyến khích sự gia tăng tốc độ xử lý, ra quyết định, năng động, sáng tạo và hợp tác nhằm phát hiện và phát triển tài năng của doanh nghiệp
 
Các chỉ số đo lường hiệu quả của chiến lược lương?

Link Đăng ký: https://goo.gl/forms/4972lVHGctq5ySSo1


 
 
Bất kể Doanh nghiệp nào cũng muốn có thật nhiều giải pháp để quản lý chi phí tiền lương sao tối ưu. Nhưng các giải pháp ấy có hướng đến mục tiêu quan trọng nhất của Công ty đó là làm tăng hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp. Hãy đến để được giải đáp và tìm ra cho mình một câu trả lời cùng với HR 24h bởi ThS. Lưu Bích Hoài Thi.