Location

Lầu 7, Tòa nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

phone

liên hệ với chúng tôi 0917 448 068 (028) 3820 4155

Để Khách Hàng khó tính trở nên trung thành - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Ngày 04/11/2017 vừa rồi, BCC phối hợp cùng phòng đào tạo Bệnh Viện Quốc Tế Đa Khoa Vinmec chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Để Khách Hàng khó tính trở nên trung thành bằng NLP (Neuro-Linguistic Programming) dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Trần Hữu Đức -  Giám Đốc Phát Triển Tổ Chức cho hơn 22 anh chị thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng, đại diện ban quản lý điều dưỡng cả khoa nội, khoa ngoại và khoa nhi. Và khóa học mang tính ứng dụng thực tiễn cao đã được lan rộng và gây sự thu hút cho 04 anh chị thuộc bộ phận quản lý chất lượng đến tham dự, góp thêm phần hào hứng cho không khí lớp học.
 

 
Anh Nguyễn Phong Trung – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng của Bệnh Viên Đa Khoa Quốc Tế Vimec Chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ: Bản thân Trung từ trước đến nay đã được tham gia rất nhiều khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng. Có rất nhiều khóa hay, thực tiễn. Tuy nhiên, sau hai buổi được thầy hướng dẫn cảm thấy thật sự rất ấn tượng, giúp Trung nhận thấy góc độ ranh giới của từng khách hàng, thẩm thấu được khách hàng để có thể tiếp cận và cung cấp dịch vụ tốt nhất và gây ấn tượng và làm khách hàng vui. 


 

Bản thân Trung cũng sẽ thực hành rất nhiều với những gì thầy hướng dẫn, cũng sẽ tạo điều kiện để anh em trong phòng thực hành với nhau cho nhuần nhuyễn. Và sẽ đề xuất với cấp trên có thêm các khóa để được thầy chia sẻ nhiều hơn.Xin chúc đội ngũ y bác sĩ Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vimec sẽ luôn tận tâm và đem đến niềm vui cho thật nhiều cuộc đời.

BCC Copr.