Location

Lầu 7, Tòa nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

phone

liên hệ với chúng tôi 0917 448 068 (028) 3820 4155

Đào tạo Đội ngũ Quản lý kế thừa - Công ty Cổ phần đầu tư F.D.C

Trong 02 tuần cuối tháng 10 vừa rồi, bộ phận Training Inhouse BCC phối hợp cùng Phòng đào tạo Công ty cổ phần đầu tư F.D.C tổ chức đào tạo cho đội ngũ kế thừa khóa quản lý cấp trung cho gần 30 anh chị học viên từ các khối văn phòng, cơ điện, hệ thống, truyền thông công trường cả khu vực Bắc – Trung - Nam … cùng tham dự. Khóa học được diễn ra trong 04 ngày tại phòng đào tạo BCC số 45 Võ Thị Sáu, Phường Dakao, quận 1, TP. HCM.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phòng đào tạo F.D.C gửi đến, chuyên gia BCC tiến hành phân tích nhu cầu và từ đó thiết kế nên chương trình phù hợp để áp dụng được trong ngành xây dựng với thời lượng 04 ngày. Nội dung tập trung đi sâu vào việc ứng dụng trí khôn cảm xúc trong quản lý, tạo động lực nhân viên, phân công phân nhiệm, ủy thác công việc, quản lý công việc hiệu quả và có hệ thống.-Giảng viên Đông Triều với bài học "Chân dung nhà Quản lý cấp Trung"

Nội dung được thiết kế bám xát những khó khăn học viên đang gặp phải nhằm cung cấp kiến thức, thái độ và kỹ năng cần thiết để phát triển năng lực quản lý. Khóa học kết thúc giúp học viên xác định được vai trò trách nhiệm của người quản lý cấp trung và những năng lực thiết yếu của người lãnh đạo hiệu quả; Hiểu và ứng dụng những quy luật cảm xúc để đối nhân xử thế hiệu quả với cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên và mối quan hệ bên ngoài; giúp học viên áp dụng được vào thực tiễn công tác phân công phân nhiệm, ủy thác công việc, giao KPI (Key Performance Indicator) cho nhân viên. Theo dõi, phản hồi và đánh giá kết quả công việc.
 
Phòng đào tạo F.D.C cũng có trao đổi với chuyên gia BCC thống nhất và đặt ra mục tiệu đảm bảo sau khóa, học viên nắm được kiến thức quản lý và áp dụng một cách có hệ thống thông qua bản kế hoạch 03 tháng hoàn thiện năng lực quản lý. Dựa vào bản cam kết kế hoạch hoàn thiện năng lực quản lý cấp trên trực tiếp sẽ theo dõi đánh giá, phản hồi kết quả và tổ chức trao chứng chỉ cho học viên dựa trên kết quả hoàn thiện.-PGS. TS. Trần Hữu Đức với bài học "Ứng dụng trí khôn cảm xúc vào Quản trị"

Công tác đào tạo được thực hiện một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng giúp đội ngũ FDC dễ áp dụng vào trong công việc, có cơ hội hoàn thiện năng lực quản lý sẵn sàng chung sức cùng công ty vươn đến dự án nghìn tỷ.

Anh Võ Công Khánh (CHT MEP Forest In The Sky - Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc) hào hứng chia sẻ: Chương trình đào tạo rất hay và bổ ích. Có nhiều thứ trước nay đã làm nhưng mình chưa biết tường tận vấn đề, khóa học giúp mình hệ thống hóa kiến thức, đưa ra các chuẩn mực trong công việc. Rất nhiều kinh nghiệm đã được giảng viên chia sẻ, mình tin sẽ giúp các anh em áp dụng và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.úc 


-ThS. Bùi Đức Chính với bài học "Phân công, phân nhiệm hiệu quả"-

BCC xin chúc F.D.C luôn phát triển bền vững và đạt được những mục tiêu chiến lược của mình.


BCC Corp.